Chọn màu sắc sàn gỗ cao cấp cho phòng trẻ em

Sàn gỗ cao cấp lát cho phòng trẻ em cần lưu ý

Với sàn gỗ được sử dụng lát cho phòng trẻ em cần phải đảm bảo về chất lượng và chỉ số E về lượng chất độc hại có trong những tấm ván sàn gỗ ở mức giới hạn cho phép hay không hề có. Ngoài ra, sàn gỗ cao cấp cũng phải đảm bảo về màu sắc phù hợp để cho bé con luôn được thoải mái.

Chọn màu sắc sàn gỗ cho phòng của trẻ con

Thứ nhất bạn cũng có thể chọn sàn gỗ theo phong thủy. Chính là theo bản mệnh của trẻ hoặc là lựa chọn theo không gian và ánh sáng cũng như các vật dụng có trong phòng của bé.

Hiện nay sàn gỗ Kronoswiss có sự đa dạng về màu sắc rất nhiều mà độ thân thiện của sàn gỗ này luôn đảm bảo. Tuy rằng chỉ là sàn gỗ công nghiệp nhưng giá sàn gỗ Kronoswiss không hề rẻ đâu bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thử xem.

giá sàn gỗ kronoswiss cao nhưng chất lượng vượt trội

Thứ hai là bạn tham khảo từ chính sự yêu thích màu sắc của các bé. Bạn có thể đưa ra các bảng màu, bé thích thú với màu nào chính là màu mà bé thích. Tuy nhiên bạn phải để bé tiếp xúc nhiều để thật sự xác định bé thật thích chứ không phải thích nhất thời.

Thường thì các bé trai sẽ yêu thích gam màu trung tính, mạnh mẽ còn bé gái thì các màu sáng như hồng hoặc đỏ phối. Nếu có kinh phí thì sàn gỗ Quick step Bỉ sẽ là sự lựa chọn rất tốt. Bởi lẽ đây là sàn gỗ  tuyệt vời và có nhiều ưu điểm về tự nhiên cho sức khỏe của bé. Với sàn gỗ quick step bỉ  thì chất lượng tốt nhất sẽ làm cho căn phòng của bé sinh động hơn.

sàn ỗ quick step bỉ dòng sàn gỗ cao cấp

Trên đây là các cách chọn lựa màu sắc cho sàn gỗ của bé mà các bố các mẹ có thể tham khảo cho con mình. Các mẹ lưu ý hơn để cho con có không gian tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *