Sàn gỗ tự nhiên thông dụng nhất hiện nay sàn gỗ Căm Xe

Trong các loại sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên đang có mặt trên thị trường Việt Nam, sàn gỗ tự nhiên Căm Xe thời gian gần đây được con người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất bởi những tính năng đặc biệt thích hợp nhất với khí hậu tại quốc gia này làm nao núng bao trái tim người tiêu dùng. Cụ thể là khả năng cứng rắn và bền bỉ trước những nhân tố có hại từ môi trường, không mối mọi hay chống chịu với nước và độ ẩm rất tốt. Đặc biệt là giá thành sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Căm Xe khá hấp dẫn và phù hợp hơn với thu nhập trung bình của người dân trên toàn đất nước Việt Nam. Cùng với sàn gỗ tự nhiên Lim thì đây là những dòng có mức giá khá tốt hiện nay. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên Căm xe vẫn được đánh giá cao hơn sàn gỗ tự nhiên Lim bởi màu sắc tinh tế và dễ phối đồ.

sàn gỗ tự nhiên căm xe sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thông dụng

 

Sàn gỗ Căm Xe có mặt tại Việt Nam hiện đang mang giá trị và màu sắc của sản phẩm có tính chất truyền thống thuần việt  nhất đã được sử dụng bởi con người tại nhưng nơi  mang tính thời gian và không gian sang trọng như biệt thư, resort, dinh thự, phòng khách, nhà hàng …hay ở trong nhà riêng của người Việt. Sự gần gũi và chia sẻ cuộc sống của chúng với mỗi người luôn được trao đổi thuần hóa an toàn và nhẹ nhàng nhất

sàn gỗ tự nhiên căm xe và sàn gỗ tự nhiên Lim đều có màu sắc trung tính

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ căm xe

Người sử dụng sàn gỗ Căm Xe phải thường xuyên vệ sinh ván sàn bằng máy hút bụi, lau quét sàn gỗ để  tránh đất cát lưu lại bề mặt dễ làm trầy xước, giữ cho sản phẩm ván sàn gỗ Căm Xe luôn được khô ráo, tránh các lực khác làm tổn hại đến bề mặt của sản phẩm. Hơn nữa trong quá trình sử dụng, con người dần cảm nhận được sự nhẹ nhàng, ấm áp của sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên này mang đến. Vì vậy quá trình sử dụng lâu dài sẽ làm mới môi trường sống và không gian mới lạ cho con người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *