Thương hiệu ván sàn gỗ Thaixin Thái Lan

Thương hiệu ván sàn gỗ Thái Lan ở sàn gỗ Nguyễn Kim mới và hiện đại nhất, sàn gỗ Thaixin đã được sản xuất và quảng bá rộng rãi khắp đất nước Việt Nam với những tính năng sử dụng sản phẩm đặc biệt có hiệu quả của dòng sản phẩm này đã mang lại cho cuộc sống của con người. Với kinh nghiệm sản xuất và phát triển của nhiều năm nay, giờ đây, các nhà sản xuất và nghiên cứu sản phẩm luôn luôn mong muốn và kiếm tìm sự đổi mới để sản phẩm ngày càng trở nên tân tiến nhất nhằm phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất sàn gỗ Đức ở sàn gỗ Nguyễn Kim với giá thành rẻ.

sàn gỗ Đức ở sàn gỗ Nguyễn Kim

Công dụng của sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thaixin là ván sàn gỗ Thái Lan ở sàn gỗ Nguyễn Kim được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nghiên cứu sản xuất sàn gỗ công nghiệp Đức, với những thiết bị máy móc được áp dụng khoa học công nghệ cao và tân tiến nhất. Nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu này được lấy trực tiếp từ bột gỗ thiên nhiên, được lựa chọn kỹ trong quá trình nghiên cứu cẩn trọng phức tạp vì vậy dòng sản phẩm sàn gỗ được hình thành này có chất lượng không hề thua kém các dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.  Giá sản phẩm chỉ nhỉnh hơn so với sàn Trung Quốc hay nội địa Việt Nam trong khi chất lượng lại vượt trội hoàn toàn và độ bền  cũng gấp đôi .

Sàn gỗ Đức ở sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ Thaixin khá đặc biệt với công dụng đa chiều như chống ẩm mốc hiệu quả, không bị mối mọt ăn mòn và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Chúng có khả năng tự điều hòa không khí, thanh lọc mùi để gia đình bạn có được cuộc sống trong lành và tươi mát nhất. Sản phẩm được bảo hành với thời gian lâu nhất lên đến 25 năm trong môi trường nhà ở .

Chi tiết về sản phẩm sàn gỗ Thaixin đang làm mưa làm gió trên thị trường, hãy tham quan showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến số hotline 0909102111, 0982222989.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *