Ván sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho cầu thang

Sàn gỗ công nghiệp thường được lắp đặt trên cầu thang hình hộp, hoặc cầu thang bị hoàn toàn khép kín. Bằng cách này, các cạnh ván sàn gỗ có thể ráp vào sát nhau. Cũng lưu ý rằng trong khi sàn gỗ công nghiệp thường được lăp đặt trên sàn phụ thì khi lắp đặt trên cầu thang, sàn gỗ công nghiệp nên được dán thẳng vào sàn phụ.

ván sàn gỗ công nghiệp lắp đặt tại cầu thang

Dán sàn gỗ công nghiệp

Keo sữa được khuyến khích cho cầu thang, và chúng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình lắp đặt. Bạn muốn chắc chắn rằng các chất kết dính phủ bao gồm toàn bộ tấm ván sàn gỗ. Các phần không có đủ chất kết dính sẽ nâng lên theo thời gian. Mẹo: Áp dụng chất kết dính cho gỗ, đặt tại chỗ và sau đó ngay lập tức loại bỏ với một thanh nâng lên. Nếu keo được phân bố đều trên cả hai tấm ván và các bước, bạn đã áp dụng đủ chất kết dính. Hãy sử dụng ván sàn gỗ Janmi 8mm cho cầu thang bởi nó dễ cưa cắt và liên kết chắc chắn với keo.

ván sàn gỗ Janmi 8mm là loại sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho cầu thang

Đóng đinh ván sàn gỗ công nghiệp

Nếu bạn cảm thấy  dính keo là không đủ, bạn cũng có thể thử  đóng đinh ghim thanh ván sàn gỗ công nghiệp  vào sàn phụ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đóng đinh trên cùng có thể làm hỏng bề mặt của tấm ván sàn gỗ, và điều này có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn trong một số trường hợp. Luôn tham khảo khuyến cáo của nhà sản xuất và sử dụng máy bắn đinh khi đóng đinh để ngăn chặn các tấm ván tách ra. Nếu bạn sử dụng sàn gỗ Janmi 8mm vân sần thì đây là lựa chọn chính xác bởi đinh sẽ ghim chắc hơn với sàn mỏng và bề mặt sần của sàn gỗ Janmi 8mm có tính chống trượt cực tốt.

Bắt đầu lắp ván sàn gỗ từ phía trên cao 

Khi lắp đặt trên cầu thang, bạn nên luôn luôn bắt đầu ở đầu cầu thang phía trên và lát dần xuống. Bằng cách này, thanh ván sàn gỗ công nghiệp luôn chờm được lên bề mặt thanh bên dưới. 

Phụ kiện sàn gỗ công nghiệp

Phụ kiện ván sàn gỗ sử dụng chính và nhiều nhất là các thanh nẹp ván sàn để chúng có thể che các vết cắt thanh ván sàn gỗ.
Đối với các thông tin lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang và cách sử dụng sàn gỗ Janmi 8mm làm cầu thang xin hãy đọc thêm tại trang web sàn gỗ Nguyễn Kim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *