Những tác hại của việc choàng khăn voan cho trẻ

Khăn voan là vật dụng không thể thiếu khi trong gia đình có trẻ nhỏ. Các mẹ thường sử dụng khăn voan che lên mặt cho trẻ mỗi khi đi ra ngoài đường. Các mẹ nghĩ rằng trùm chiếc khoăn voan đó lên mặt của trẻ có thể giúp trẻ nhỏ không bị tác động của bụi bặm ngoài đường làm hại. Thế nhưng vật dụng nào cũng có lợi ích và tác hại và chiếc khăn voan cũng như vậy. Khăn voan có nhiều tác hại mà các mẹ không biết.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho khan voan cho tre

Khăn voan dành cho trẻ

Đầu tiên đó chính là việc sử dụng khăn voan gây khó chịu cho trẻ nhỏ và làm mất tập trung của cha mẹ. Thông thường rất nhiều ba mẹ thường để cho trẻ nhỏ ngồi ở phía trước, vì vậy nên trẻ phải hứng chịu khá nhiều gió trong quá trình di chuyển bằng xe máy. Khi gió tạt vào trẻ chiếc khăn voan sẽ vướng vào mũi của trẻ nhỏ khiến cho trẻ khó chịu. Hơn nữa trẻ nhỏ thường rất thích quan sát, việc che khăn voan trên mặt trẻ sẽ khiến trẻ không nhìn rõ và luôn muốn giật khăn ra để nhìn rõ hơn. Điều này khiến cho ba mẹ mất tập trung khi đang lái xe. Điều này có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và cả ba mẹ.

Kết quả hình ảnh cho khan voan cho tre nho

Khăn voan dành cho trẻ

Khăn voan còn rất dẽ làm trẻ nhỏ bị ngạt thở. Sở dĩ trẻ nhỏ cần lượng không khí nhiều hơn so với người lớn. Khi trùm khăn voan lên mặt của trẻ nhỏ tưởng chừng như chiếc khăn voan mỏng và thoáng nhưng thực chất chiếc khăn này lại không hề thông thoáng chút nào. Nó làm cản trở lượng CO2 thoát ra bên ngoài và để oxy lưu thông. Điều này khiến cho trẻ nhỏ rất dễ bị ngạt thở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *