Khách hàng tìm chọn các loại ván sàn gỗ nào trên thị trường hiện nay?

Cách đây nhiều năm thì trên thị trường sàn gỗ rất có ít các lựa chọn. Người tiêu dùng chỉ có thể tìm đến một số dòng ván sàn gỗ tự nhiên và ván sàn gỗ công nghiệp với mẫu mã ít ỏi và hạn chế. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh như vũ bão của thị trường ván sàn thì càng ngày càng có nhiều các vật liệu sàn mới được ra mắt. Không chỉ riêng hàng chục thương hiệu ván sàn gỗ tự nhiên từ nguyên thanh đến ghép mặt, hàng trăm thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp từ cao cấp châu Âu đến  giá rẻ Trung Quốc, hiện nay còn có xuất hiện các dòng ván sàn nhựa vân gỗ có kiểu dáng không khác gì ván sàn gỗ nhưng lại vượt trội về độ bền và tính chống xước bề mặt.

Kết quả hình ảnh cho sàn nhựa reflect

Sàn nhựa trong cuộc sống đối với cuộc sống con người như thế nào?

Ngày nay khi thời tiết khí hậu thay đổi thất thường khiến các mặt sàn được lát hoặc tráng bằng bê tông, sàn gạch men, … trở nên dễ bị trơn trượt khiến việc đi lại trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn.Việc ứng dụng sử dụng sàn nhựa để lát sàn tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng và đặc biệt trong thiết kế thì sàn nhựa dường như được sản xuất ra để dành riêng cho khu vực bể bơi, những khu vực có khả năng trơn trượt cao.Bể bơi là nơi diễn ra hoạt động của khá đông người cho nên mặt sàn phải là loại chống trơn, trượt, an toàn cho người sử dụng và đi lại.Sàn nhựa mang lại cho người dùng sự thoải mái có màu sắc sống động hài hòa với không gian, khả năng chịu được tác động của thời tiết ngoài trời rất tốt, tuổi thọ bền vững theo thời gian.

Kết quả hình ảnh cho laminate flooring

Không những thế mà sàn nhựa còn có thể dễ dàng lắp đặt, thay thế vận chuyển trong khi thi công mà không hề làm ảnh hưởng tới sự hoạt động của môi trường xung quanh.Thân thiện với môi trường. Cho nên lựa chọn sàn nhựa là một điều tuyệt với nhất để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Ván sàn nhựa vân gỗ tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Cơ sở sàn gỗ Nguyễn Kim không chỉ cung cấp các dòng ván sàn gỗ với thâm niên lâu năm mà còn giới thiệu đến khách hàng các thương hiệu ván sàn nhựa vân gỗ hàng đầu như ván sàn nhựa galaxy, railflex ….. Hãy đến showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa , Hà Nội hoặc liên hệ số ĐT 0982222989 nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các vật liệu sàn mới nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *