Các địa chỉ uy tín cung cấp giá sàn gỗ công nghiệp

Để quản lý được các mẫu mã sàn gỗ công nghiệp từ các nguồn nguyên liệu, xuất xứ khác nhau đối với các cửa hàng lớn thì điều đấy ban đầu không hề dễ dàng.Vì khi báo giá sàn gỗ công nghiệp cho khách hàng trong đó lại có hàng trăm sản phẩm con như giá sàn gỗ Malaysia, giá sàn gỗ Thụy Sĩ, … mỗi mẫu sàn gỗ lại có mẫu mã, kích thước, chất liệu, độ bền, giá thành khác nhau. Xem về các giá các dòng sàn tại sàn gỗ giá rẻ Hà Nội.

Sàn gỗ Kahn DE4901

Ví dụ như sàn gỗ thaixin sẽ có 3 loại kích thước khác nhau:

  • Sàn gỗ thaixin dày 8mm với : dài 1205mm x rộng 19mm x dày 8mm
  • Sàn gỗ thaixin dày 12mm với : sài 1205mm x rộng 192mm x dày 12mm
  • Sàn gỗ thaixin dày 12mm với : dài 1205mm x rộng 125mm x 12mm
  • Cùng là một loại sàn gỗ nhưng chúng mang nhiều chủng loại, kích thước màu sắc, số liệu khác nhau.

Khi mà khách hàng đã có sự lựa chọn ưng ý về mẫu sàn gỗ thì chúng tôi tiến hành báo giá sản phẩm sao cho khách hàng có thể cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình nhất. Sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ sàn gỗ:

  • Sàn gỗ có thiết kế đa dạng về mẫu mã, tiện lợi cho việc vận chuyển.
  • Màu sắc vân gỗ nổi bật, tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần nhìn đầu tiên.
  • Sàn gỗ có độ bền tuổi thọ cao, sử dụng trong thời gian dài, chịu được sự thay đổi thất thường của thời tiết.
  • Tính năng chống mối mọt, trầy xước, ẩm mốc của trời nồm, có thể vệ sinh lau sàn bằng các loại nước lau nhà mà không lo sàn gỗ sẽ bị phồng rộp.
  • Chỉ với một số mẫu sàn gỗ, quý khách có thể giải quyết được vấn đề khác nhau trong cuộc sống.Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thử sử dụng sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho laminate flooring

Địa chỉ uy tín bán sàn gỗ tại Hà Nội

Để ở hữu được những sàn gỗ chất lượng, khách hàng luôn cần tới sự trợ giúp từ các cửa hàng bán sàn gỗ uy tín.Và địa chỉ bán sàn gỗ  của sàn gỗ tự nhiên Nguyễn Kim chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách.Với cách thức báo giá chuyên nghiệp, vận chuyển hàng chu đáo, đúng hẹn.Đội ngũ lắp đặt sàn gỗ chu đáo, tỉ mỉ, có nhiều năm kinh nghiệp sẽ luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *