Tham khảo các mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước đẹp

Sàn gỗ chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ 10 năm nay trở về gần đây.Chúng được coi là sản phẩm đồng hành cùng người Việt trong khoảng thời gian khá dài. Không những thế sàn gỗ công nghiệp chịu nước được người tiêu dùng rất ưa chuộng và ưu ái khi lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ để sử dụng.

Khi hoàn thiện xong một căn nhà cho khách hàng hay cho chính bản thân mình ở thì điều mà mọi người luôn mong chờ nhất đó là “không gian sống” nó mang đến sự thoải mái, yên tĩnh, gần gũi cho các thành viên trong gia đình.

Sàn gỗ Kahn DE 4905

Sàn gỗ được sử dụng với mục đích chính đó là làm tăng vẻ đẹp, sự sang trọng, tạo không gian thân thiện cho ngôi nhà. Để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước sao cho phù hợp với ngôi nhà thì người tiêu dùng luôn hướng tới tìm kiếm các địa chỉ bán sàn gỗ uy tin nhất. Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì sàn gỗ công nghiệp chịu nước rất thích hợp, vì chúng có độ bền cao, tuổi thọ lớn, khả năng chống nước, trầy xước khi đánh rơi đồ vật lên sàn nhà, khả năng chống mối mọt và không bị cong vênh khi làm đổ nước lên mặt sàn. Dòng sàn được đánh giá chống xước tốt nhất hiện nay là sàn gỗ AlsaFloor tại sàn gỗ Nguyễn Kim. Sàn gỗ AlsaFloor có thông số chống xước là Ac6 cao nhất trong các tiêu chuẩn chống xước hiện nay.

Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp chịu nước có nhiều loại được sản xuất và xuất xứ khác nhau : sàn gỗ công nghiệp đức, sàn gỗ công nghiệp thái lan, sàn gỗ công nghiệp vân sồi, … Mỗi một loại sàn gỗ được sản xuất ra thì sẽ thích hợp với từng loại không gian khác nhau.Khách hàng cần phải tìm hiểu thật kĩ về màu sắc, chất lượng, độ bền, … của từng loại sàn gỗ công nghiệp trên để có thể làm hài lòng được mục đích sử dụng sản phẩm.  Sản phẩm chống nước tốt có xuất xứ từ Malaysia đang được tín nhiệm nhất hơn một thập kỷ nay. Sản phẩm sàn gỗ RainForest tại sàn gỗ Nguyễn Kim chính là sản phẩm từ Malaysia nhập khẩu về Việt Nam. Dòng sàn gỗ RainForest có chất lượng và tính chống nước đặc trưng của các dòng sàn Malaysia nhưng vân gỗ bề mặt lại được các nhà máy tại Malaysia đặt hàng giấy gỗ tại tập đoàn Swiss Krono nổi tiếng Thụy sỹ. Chính vì thế, khác với các dòng Malaysia thông thường khác, sản phẩm sàn này có màu sắc hết sức tự nhiên như gỗ thật. Năm 2018, hầu hết những sản phẩm được ưa chuộng đều cần có tính chống nước và tính thẩm mỹ cao thì đều hội tụ trong sản phẩm sàn RainForest. Không ngạc nhiên khi dòng sàn này được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng.

Những tiêu chí đánh giá mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Kết quả hình ảnh cho lắp sàn gỗ công nghiệp

 

Để có thể giúp khách hàng an tâm và hài lòng thì sẽ có những tiêu chí của sàn phải đáp ứng là dòng sàn gỗ, ván sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội được đưa ra:

  • Chất liệu sàn gỗ
  • Màu vân gỗ
  • Độ bền, tuổi thọ, khả năng trầy xước, tính năng chống lại các tác nhân từ môi trường.
  • Tính an toàn
  • Giá thành hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *