Hệ thống bán các loại sàn gỗ sử dụng trong môi trường khác nhau tại Hà Nội

Sàn gỗ được coi là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình khi đang xây dựng một không gian nhà ở thân thiện với môi trường và mang lại cảm giác gần gũi cho người thân trong gia đình.Trước đây, khi xã hội chưa phát triển, con người chưa đủ điều kiện kinh tế để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân thì chỉ có thể lót sàn bằng thảm xốp, nền xi măng, gạch men và các vật liệu lót sàn khác. Hiện nay, thì con người có thể đáp ứng được nhu cầu của mình nên đã lựa chọn bộ lót sàn cao cấp hơn đó là sàn gỗ., sản phẩm này phát huy được tính ứng dụng cao hơn và có tính năng tốt hơn các loại lót sàn khác. Tham khảo thêm tại https://www.facebook.com/SanGoNguyenKim/

Sàn gỗ Kahn DW 4909

Với sự phát triển và tiên tiến của công nghệ in ấn, sàn gỗ ra đời không chỉ phục vụ nhu cầu cá nhân của từng hộ gia đình mà còn phục vụ nhu cầu cho các công ty, doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng.

Các loại sản phẩm sàn gỗ đa dạng tại Hà Nội

  • Sàn nhựa vân gỗ: là loại sàn gỗ được thiết kế trên những vật liệu có sẵn như: sàn gỗ, sàn gạch, đá hoa cương, … cùng với sàn gỗ. Sàn nhựa vân gỗ được cho là lựa chọn khá hấp dẫn trên thị trường nội thất bởi tính thẩm mỹ sang trọng và bắt mắt.Có cấu tạo tinh xảo, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý thì chắc chắn sàn nhựa vân gỗ chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng.
  • Sàn gỗ inovar: là loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Malaysia về đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu là sàn gỗ có khăng năng chịu nước rất cao.Có khả năng chống trầy xước rất cao, chịu lực va đập tốt khi các đồ vật bị đánh rơi trên mặt sàn gỗ.Với mẫu mã đa dạng không kém các loại sàn gỗ khác thì sàn gỗ inovar đang dần dần khẳng định vị trí của mình trong các không gian như phòng tập thể hình, trung tâm thương mại, spa, ….Sàn gỗ inovar chất lượng sàn gỗ tuyệt vời trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có tại sàn gỗ giá rẻ Hà Nội !

Kết quả hình ảnh cho laminate flooring

Tham khảo các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng cao tại sàn gỗ công nghiệp ở sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã tư Sở Đống Đa Hà Nội hoặc liên hệ tư vấn theo số 0982222989

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *