Sàn gỗ tự nhiên được quan tâm vì mẫu mã, chất lượng, giá thành hợp lý

Xã hội phát triển kèm theo là nhu cầu của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Nhu cầu thiết yếu của con người là phải đáp ứng được đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Sàn gỗ cao cấp ra đời để đáp ứng được nhu cầu của con người nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sống hàng ngày giúp nâng cao giá trị cuộc sống và làm cho tinh thần cảm thấy thỏa mái thư giãn hơn sau một ngày làm việc bận rộn để trở về ngôi nhà thân yêu tận hưởng phút giây thư giãn bên gia đình. Tham khảo về các dòng sàn cao cấp tại sàn gỗ nguyễn kim 84 !

Sàn gỗ WILSON 2299

Sàn gỗ cao cấp gồm có: sàn gỗ tự nhiên cao cấp, sàn gỗ công nghiệp cao cấp là những sản phẩm có tính năng vượt trội về thẩm mỹ, độ bền, thời gian sử dụng, … Trong đó dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có tại sàn gỗ tự nhiên Nguyễn Kim là đầy đủ nhất.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo về mặt hình thức lẫn chất lượng sản phẩm, khả năng chống mối mọt cao, bề mặt sàn được phủ các lớp sơn bảo vệ đạt tiêu chuẩn.Cho nên sàn gỗ cao cấp được coi là sản phẩm cao cấp vì nó có độ bển cao, chống trầy xước tốt, màu vân tự nhiên chân thật thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.Với tính năng ưu việt như thế thì giá thành của sàn gỗ cao cấp sẽ đắt hơn so với các sản phẩm sàn gỗ khác điều này là chắc chắn người tiêu dùng nào cũng rõ. Tham khảo tại https://www.facebook.com/SanGoNguyenKim/

Kết quả hình ảnh cho laminate flooring

Khi vệ sinh sàn gỗ cần phải lưu ý những điều sau:

  • Nên giặt chổi lau nhà sao cho nước ở chổi vừa khô, không nên để ướt quá nên bật quạt hoặc mở các cửa phòng khi lau để sàn gỗ nhanh được khô.
  • Vào mùa nồm ẩm thì sàn nhà không bị đổ mồ hôi nhưng nên sử dụng máy hút ẩm trong nhà để đảm bảo được tuổi thọ của sàn gỗ lâu hơn.
  • Khả năng chịu trầy xước cao nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể kéo lê, dịch chuyển các đồ đạc mạnh tay mà nên cẩn thận trong khi dịch chuyển đồ đạc để giữ được tính thẩm mỹ lâu dài.

Đón đọc các tin tức về sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên tại sàn gỗ Tiến Đạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *