Cách lựa chọn cho mình 1 sàn gỗ đẹp thẩm mỹ_Chi phí thấp

Biết cách lựa chọn cho mình 1 sàn gỗ công nghiệp đẹp thẩm mỹ mà giá thành lại phải chăng không hẳn là điều đơn giản đối với mọi người. Tuy nhiện bạn không cần lo lắng vì có thể tham khảo 1 số thông tin rất hữu ích dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt

Hầu hết khi mua sàn gỗ công nghiệp, tất cả mọi người đều đối mặt với việc phải lựa chọn trong số rất nhiều loại sàn khác nhau. Bởi co rất nhiều chủng loại cũng như màu sắc khác nhau nhìn rất bắt mắt. Đối với các loại màu sắc và vân gỗ khác nhau; cách thức phân loại cho từng mục đích sử dụng và các mức độ chống xước cũng  khác nhau hoàn toàn.

Chính vì thế bạn cần lưu ý là các biểu tượng phân loại trên bao bì sản phẩm, đó là dấu hiệu rõ nhất cho biết sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không, bởi vì chúng khác nhau, nếu loại sàn dùng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc cầu thang. Đấy là đối với các địa chỉ uy tín chuyên bán các sản phẩm chính hãng nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ý kiến trên các trang mạng xã hội. Hoặc các diễn đàn cũng sẽ giúp bạn nắm bắt thêm nhiều thông tin hơn.

Ưu điểm và những hạn chế của sàn gỗ công nghiệp 

Ưu điểm:

Chi phí cũng không cao mấy so với gạch men hiện nay chỉ đắt hơn một chút. Tuy nhiên tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ và độ sang trọng thì lại khác nhau hoàn toàn. So với các loại gỗ tự nhiên thì rẻ hơn nhiều; nhưng tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ và độ sang trọng không những cũng tương đương mà còn đa dạng hơn vè màu sắc và không bị biến dạng theo thời tiết. Nếu chúng ta biết các sử dụng và giữ gìn tốt.

Các ưu điểm bạn cần lưu ý:

+ Chịu nhiệt độ cao, hạn chế bén lửa, chống cháy đối với tàn thuốc lá

+ Chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng

+ Tạo lên một môi trường sống có lợi hơn cho sức khoẻ.

+ Thao tác lắp đặt nhanh, sạch sẽ và có thể sử dụng ngay sau khi lắp đặt.

+ Có nhiều mầu sắc đa dạng, có nhiều kiểu vân gỗ rất tự nhiên và sang trọng.

+ Ít bị trầy xước, mài mòn, không bị phai màu.

+ Hạn chế việc bị mối mọt, cong vênh, co ngót dưới tác động của thời tiết.

Hạn chế

+ Khả năng chịu nước và thấm nước không cao: Các mối ghép có thể bị ngấm nước và nở ra, làm cho sàn bị phồng lên và các mối ghép không còn được khít như trước.

+ Độ bền không cao

Chính và vậy độ bền của sàn gỗ phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng.

Lưu ý: Khách hàng chỉ nên dùng khăn ướt để vệ sinh sàn, không nên đổ cả xô nước lên sàn để rửa sàn, không nên để nước mưa hắt hoặc tràn vào sàn.

Nguồn: http://sangotiendat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *