Chỉ với mẹo nhỏ sau, bạn có thể thiết kế phòng khách cuốn hút chỉ với chi phí thấp

Bạn luôn mơ ước có một căn phòng khách hiện đại, cuốn hút? Bạn muốn thực hiện hóa ước mơ đó trên phòng khách của mình. Tham khảo những mẹo nhỏ đây, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được một căn phòng khách đẹp như mơ.

Sử dụng sắc màu yêu thích

Có thể nói, màu sắc chính là yếu tố chủ đạo quyết định đến phong cách trang trí. Bạn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích trong bảng tông màu, từ thanh lịch cho đến lôi cuốn, phá cách.

Không nên quá gò bó theo một tone màu sắc mà bạn thường thấy trên tạp chí, hãy chọn những tone màu mà bạn thích để luôn có cảm giác thoải mái.

Nếu muốn phòng khách trở nên sang trọng, bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch. Nội thất màu đen cũng là một gợi ý hay cho phòng khách của bạn thêm độc đáo và sang trọng.

Thiết kế sàn nhà với ý tưởng độc đáo

Thiết kế sàn gỗ luôn mang đến cho người nhìn một cảm giác đầy thu hút và sang trọng. Tùy theo mức ngân sách và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn những dòng sàn gỗ phù hợp.

Bố trí nội thất hợp lý

Bài trí đồ nội thất là việc không hề đơn giản. Trước khi mua bất kì đồ nội thất, bạn nên suy nghĩ rằng chúng có hợp với phòng khách nhà mình hay không. Mua về nên đặt chỗ nào để tiện dụng và hợp lý nhất. Một căn phòng đầy up đồ nội thất không phù hợp sẽ càng làm rối mắt và kém chuyên nghiệp.

Bạn nên đặt những món đồ nội thất có màu tương phản nhau để chúng thu hút và nổi bật hơn. Nếu muốn căn phòng trở nên sang trọng, nên chọn nội thất có chất liệu nhung, kim loại hay đồ ánh kim.

Chú ý đến yếu tố ánh sáng

Một không gian với ánh đèn yếu ớt và nhập nhèm không khiến phòng khách trở nên cuốn hút chút nào. Bạn phải biết cách khiến căn phòng rực rỡ với nhiều bóng đèn khác nhau như đèn chùm, đền bàn, đèn cây,…. Hay đơn giản là cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng nghiễm nghiên trở nên thanh lịch và hiện đại hơn gấp bội lần.

Chỉ bằng môt vài mèo nhỏ trên, căn phòng khách nhà bạn đã trở nên hiện đại và cuốn hút hệt như những thiết kế trên các trang tạp chí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *