Bỏ túi bí quyết trị hôi chân khi mang giày da nam

Chân nặng mùi khi mang giày da nam Italy là do tuyến mồ hôi ở khu vực này bài tiết quá nhiều, tạo nên môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

giày da nam Italy

Sản phẩm cao cấp thiết kế đẹp mắt dành cho các quý ông người Việt.

Dưới đây là những cách bí quyết trị hôi chân hiệu quả để giúp bạn thêm tự tin khi mang giày da nam Italy.

Chăm sóc chân đúng cách

Chân bạn luôn mang giày da Italy nam, nên thường ẩm ướt do đổ mồ hôi nhiều và luôn có mùi hôi khó chịu. Vì vậy, trước tiên bạn cần giúp cho đôi chân của mình thoáng khí.

Khi không đi giày da nam Italia chính hãng, bạn nên rửa kỹ chân của mình bằng xà phòng, để diệt hết các vi khuẩn và diệt luôn mùi hôi lúc bạn mang giầy.

Bạn cũng có thể dùng các chất thoa ngoài bàn chân để giảm sự thoát mồ hôi từ chân. Để tạo sự thoáng mát cho đôi chân bạn.

Ngâm chân bằng nước trà xanh pha muối

Lá trà xanh có công dụng rất tốt trong việc hấp thụ và khử mùi hôi trên cơ thể. Vì vậy, bạn hãy tận dụng nước trà xanh đã được đun sôi, thêm chút muối để ngâm chân. Cách này không chỉ giúp khử mùi, mà còn có thể diệt vi khuẩn gây hại khi mang giày da nam Italy thường xuyên.

Ngoài ra, bã cà phê, bã trà cũng có công dụng tương tự. Bạn cũng có thể bỏ bã cà phê, bã trà vào trong giầy để khử mùi.

Ngâm chân mới nước ấm pha giấm loãng

Ngoài công dụng là một loại gia vị, giấm còn có khả năng hấp thụ mùi và diệt trừ vi khuẩn cực tốt. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả khử mùi, khi dùng cách này bạn phải pha loãng giấm vào nước ấm.

Thông thường, 1 chậu nước chỉ nên cho 5 – 10ml giấm, để khi ngâm chân vào không có cảm giác nhức nhối khó chịu là được.  Lưu ý không nên dùng cách này nếu chân bạn có vết thương hở miệng.

Tận dụng máy sấy tóc

Bên trong giày da nam Italy bị ẩm ướt cũng có thể là nguyên nhân chính khiến chân ra mồ hôi và tạo ra mùi khó chịu.

Bởi vậy, trước khi đi giày, bạn có thể dùng máy sấy tóc thổi vào bên trong giầy một lúc. Luồng gió ấm từ máy sấy không chỉ giúp làm cho giầy khô ráo, dễ chịu hơn, mà còn có thể chống ẩm mốc cho giầy.

Ngoài ra, nếu bạn hay ra mồ hôi chân, tốt nhất nên có một miếng đệm giày mềm, chất liệu cotton ở bên trong và nên thường xuyên thay giặt. Đồng thời, mỗi ngày khi đi giày bạn nên đi loại tất thoáng khí, việc này giúp cho việc thấm hút mồ hôi tốt hơn. Bạn không nên đi loại đế cao su, hay đi tất bằng chất liệu nilon để tránh bí hơi, hôi chân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *