Cắt bao quy đầu an toàn

Cắt bao quy đầu là thủ thuật hạn chế nguy cơ viêm nhiễm sinh dục, tăng hiệu suất tình dục lên 2-3 lần tùy vào mỗi người, giúp người đàn ông tự tin trước bạn tình. Nhưng để tìm kiếm những cơ sở uy tín về điều trị nam khoa là điều quan trọng, nếu lựa chọn những địa chỉ có cơ sở kỹ thuật kém sẽ khiến bạn đau đớn, chảy máu, ảnh hưởng đến sức khỏe chức năng sinh sản. Vậy để cắt bao quy đầu an toàn, bạn nên đến địa chỉ nào?

xem thêm : viêm mào tinh hoàn mãn tính

Vì sao nên cắt bao quy đầu?

Trước hết, lợi ích to lớn của cắt bao quy đầu không ai có thể phủ nhận được. Bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chia sẻ: “Mỗi bệnh nhận đến phẫu thuật cắt bao quy đầu đều có những lý do riêng, như bao quy đầu quá dài, hẹp, hay là muốn đơn giản là muốn “cởi áo” cho quy đầu để dễ dàng vệ sinh dương vật.”

Dưới đây là những lợi ích của cắt bao quy đầu mà nam giới nào cũng nên biết.

Thứ nhất: Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới tránh được các bệnh về viêm nhiễm sinh dục như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… Việc bao quy đầu dài, hoặc hẹp sẽ khiến chủ nhân của “cậu nhỏ” khó vệ sinh hơn dẫn đến các chất bẩn sẽ tích tụ bên trong dẫn đến những nguy cơ viêm nhiễm cao.

Thứ hai: Cắt bao quy đầu sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, theo thống kê, nếu đứa trẻ sau 1 năm tuổi cắt bao quy đầu có tỉ lệ mắc ung thu tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Phẫu thuật cắt bao quy đầu sau 35 tuổi sẽ giảm 45% nguy cơ mắc bệnh ung thư.

xem thêm : http://topcrazyblog.blogspot.com/

Thứ ba: Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới dễ tiểu, tránh tiểu buốt, rát…

Thứ tư: Cắt bao quy đầu sẽ nâng cao đời sống tình dục, hiệu suất sinh sản tăng 2-3 lần tùy vào cơ địa mỗi người.

Ngoài ra, cắt bao quy đâu còn giúp bạn giảm được nguy cơ mắc bệnh qua đường tình dục. Vì khi quan hệ tình dục bao quy đầu dễ bị rách, xây xước dẫn đến dễ lây nhiễm bệnh tình dục. Đồng thời, khi cắt bao quy đầu sẽ tránh được mùi hôi, dễ vệ sinh sau quan hệ tình dục, qua đó giảm viêm nhiễm, nhiễm trùng vùng sinh dục cho cả nam và nữ.

Cắt bao quy đầu an toàn ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều cơ sở khám nam khoa, đặc biệt là cắt bao quy đầu. Ngoài những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, các cơ sở đã nhập khẩu những công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được biết đến là 1 trong những cơ sở y tế sử dụng các thiết bị công nghệ đến từ Hàn Quốc. Các bác sĩ phụ trách phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chia sẻ về công nghệ họ đang sử dụng: “Công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại mà nhiều nước trên thế giới đang áp dụng, sử dụng kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, chảy máu, nhanh hồi phục, đặc biệt là thời gian thực hiện nhanh…”

Công nghệ Hàn Quốc sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo được chức năng sinh sản, giữ được tính thẩm mỹ tự nhiên vốn có của dương vật, đồng thời tăng khả năng sinh sản lên 2-3 lần tùy vào cơ địa mỗi người.

Quá trình phẫu thuật sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện kết hợp với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao nên chỉ mất thời gian ngắn từ 10-20 phút. Với kỹ thuật hiện đại đến từ công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, không chảy máu, không mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến đời sống, công việc và học tập.

Các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, chẩn đoán, mức độ để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bạn sẽ được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc nhằm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, tăng cường khả năng tình dục và hiệu suất sinh sản tăng lên 2-3 lần phụ thuộc vào thể trạng, cách chăm sóc dinh dưỡng của bệnh nhân.

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về cắt bao quy đầu, bạn còn tự ti mặc cảm về vấn đề mình mắc phải, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội) hoặc liên hệ số điện thoại 01656565252 để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *