Lợi ích của cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp nam giới giải quyết được tình trạng bao quy đầu hẹp, dài…nhằm tăng khả năng tình dục, hạn chế được viêm nhiễm dương vật. Thủ thuật cắt bao quy đầu dành cho những người có bao quy đầu hẹp, dài, nhưng mọi người cũng có thể thực hiện nhằm tăng hiệu suất trong đời sống tình dục tùy vào cơ địa mỗi người.

xem thêm : tiểu buốt sau quan hệ

Phần lớn cánh mày râu thường không quan tâm đến bao quy đầu có ảnh hưởng nhiều hay không trong đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, một số trường hợp viêm nhiễm vùng dương vật lại có nguyên nhân từ bao quy đầu. Việc vệ sinh không đúng cách, bao quy đầu quá dài hoặc hẹp sẽ khiến quá trình làm sạch “cậu nhỏ” cũng khó khăn hơn. Vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo vệ sinh dương vật mà không gặp chướng ngại, khó khăn nào là hãy đến trung tâm, cơ sở y tế đảm bảo để cắt bao quy đầu.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được cánh mày râu quan tâm, vì nơi đây sử dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, cùng với các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trực tiếp làm thủ thật. Là địa chỉ giải quyết những khó khăn về nam khoa, đặc biệt là cắt bao quy đầu.

Chia sẻ về lợi ích của việc cắt bao quy đầu, bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Lợi ích của bắt bao quy đầu cực kỳ to lớn, ngoài việc hạn chế nguy cơ viêm nhiễm dương vật do vệ sinh không đúng cách, hay do bao quy đầu quá dài hoặc hẹp. Không chỉ giữ được vẻ đẹp vốn có tự nhiên của dương vật, cắt bao quy đầu còn giúp tăng sự phát triển cho “cậu nhỏ” vì không còn bị kìm nén trong bao quy đầu nhỏ hẹp. Đồng thời, tùy vào thể trạng mỗi người, cắt bao quy đầu còn tăng khả năng sinh sản cũng như tăng khoái cảm giúp bạn tự tin trong đời sống tình dục…”.

xem thêm : https://topgunblog.blogspot.com/

Những lợi ích của cắt bao quy đầu

– Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Bao quy đầu dài và hẹp sẽ cản trở việc vệ sinh ‘cậu nhỏ” của bạn, các chất bẩn sẽ đi vào dương vật, tích tụ lại nếu không được chăm sóc vệ sinh sạch sẽ. Bao quy đầu hẹp khi vệ sinh sẽ khó lộn lại để làm sạch, dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm là rất cao, tác động trực tiếp đến dương vật như gây lở loét, sưng tấy dương vật, viêm nhiễm bao quy đầu…và ảnh hưởng tâm lý.

– Giúp dương vật phát triển: Bao quy đầu hẹp, dài sẽ khiến dương vật của bạn khó có thể phát triển bình thường. Giống như bạn mặc một chiếc áo quá chật, bạn sẽ thấy khó chịu, và dương vật cũng vậy, bao quy đầu nhỏ hẹp sẽ tác động đến kích thước của dương vật. Việc phát hiện bao quy đầu dài, nhỏ hẹp càng sớm và tiến hành cắt bao quy đầu sẽ giúp “cậu nhỏ” phát triển bình thường và tăng sự tự tin cho nam giới.

– Cắt bao quy đầu giúp nam giới tránh được các tình trạng khó tiểu, tiểu buốt, sưng tấy dương vật…

– Giúp tránh được các bệnh ung thư: Theo nghiên cứu mới nhất, sau 12 tháng tuổi, những bé trai được cắt bao quy đầu có tỉ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Đồng thời, cắt bao quy đầu sau 35 tuổi, cánh mày râu sẽ giảm được  hơn 40% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Có hơn 80% nam giới bị mắc bệnh ung thư dương vật là do nguyên nhân hẹp bao quy đầu.

– Hạn chế nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục: Khi quan hệ tình dục, bao quy đầu chưa được cắt sẽ dễ bị rách, dẫn đến nguy cơ lây nhiễm là rất cao.  Bên cạnh đó, cắt bao quy đầu còn giảm thiểu được mùi hôi khó chịu, nhiễm trùng sau khi quan hệ.

– Nâng cao đời sống tình dục: Những người cắt bao quy đầu sẽ có đời sống tình dục viên mãn, vì dễ nhận được khoái cảm hơn. Cắt bao quy đầu có thể tăng hiệu suất tình dục lên 2-3 lần tùy vào mỗi người sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mắt bạn tình.

Phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Khi phát hiện bản thân bị hẹp, dài bao quy đầu, bạn không nên mặc cảm, e ngại mà hãy tự tin đến các cơ sở phòng khám nam khoa có uy tin để được hỗ trợ chẩn đoán điều trị. Phòng khám Đa khoa Quốc tế là một trong những địa chỉ đầu tư công nghệ Hàn Quốc hiện đại phục vụ trong thủ thuật cắt bao quy đầu.

Công nghệ hiện đại: Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sử dụng công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật kính hiển vi phẫu thuật nhằm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời cải thiện hiệu suất tình dục lên 2-3 lần tùy vào sức khỏe cũng như khả năng của mỗi người.

Thời gian thực hiện ngắn: Sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Chỉ với 10-20 phút, bạn sẽ thực hiện ca thủ thuật mà không cần nằm viện lâu, không gây đau đớn, không chảy máu, không gây ảnh hưởng đến đời sống, công việc và học tập.

An toàn: Các thiết bị công nghệ Hàn Quốc hiện đại, môi trường phẫu thuật vô trùng, tránh được các trường hợp nhiễm trùng do môi trường phẫu thuật gây ra.

Hiệu quả: Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người, phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ giúp “cậu nhỏ” vẫn giữ được thẩm mỹ tự nhiên, cải thiện được đời sống tình dục và tự tin hơn trong mắt bạn tình.

Hiểu rõ được lợi ích của cắt bao quy đầu, bạn quan tâm đến các phương pháp phẫu thuật hiện đại, giúp bạn tự tin hơn trong sinh hoạt tình dục và tránh được các bệnh viêm nhiễm vùng kín. Bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội) hoặc liên hệ số điện thoại 01656565252 để được các bác sĩ tư vấn và điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *