Đến Nha Trang đi du lịch ở đâu?

Mùa hè đến cũng là mùa để có thể đi du lịch, là thời gian cho những chuyến đi và nếu hè này bạn vfa gia đình có định ghé thăm thành phố Nha Trang thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Nha Trang xinh đẹp này.

Hòn Chồng – Hòn Vợ

Là một công trình thiên nhiên tác tạo nằm bên bờ biển Nha Trang và chỉ cách trung tâm khoảng 3km. Điều đó cho thấy, việc di chuyển tới khu Hòn Chồng khá đơn giản. Chỉ cần một cuốc taxi – bạn có thể tìm thông tin tại bài số taxi ở Nha Trang hoặc cuốc xe ôm cũng được, là đặt chân tới đây chụp ảnh. Tuy nhiên, khu Hòn Chồng hiện còn nổi lên là khu uống café của giới trẻ Nha Trang.

Vịnh Nha Trang

Vịnh Nha Trang là một khái niệm rộng gồm nhiều địa điểm du lịch và tham quan nhỏ trong đó. Tại vịnh Nha Trang, bạn có thể thuê một chiếc tàu đi đảo Hòn Miễu để tham quan Thủy Cung Trí Nguyên, nơi nuôi thả hàng trăm sinh vật biển quý hiếm và đẹp mắt như một bảo tàng sống về biển. Trên đường đến Hòn Mun, các bạn có thể ngắm toàn cảnh Hòn Tằm (đảo Thủy Kim Sơn) và Hòn Một. Các đảo như Con Sẻ Tre cũng vẫn thuộc vịnh Nha Trang.

Khu du lịch Con Sẻ Tre

Như chúng tôi đã giới thiệu, nét độc đáo ở đây là toàn bộ hệ thống nhà cửa, nhà hàng, nhà vườn, cầu, bàn ghế, giường, cột điện… đều làm bằng tre. Biểu tượng độc lạ của đảo là cặp bánh xe bò lớn, cổ xưa được tìm kiếm và mua về từ Tây Ninh, Châu Ðốc – An Giang. Con Sẻ Tre còn là một bãi biển với bãi tắm đẹp và đông khách. Rất nhiều thông tin về đảo Con Sẻ Tre – bạn nên bắt đầu từ đây để ngắm ảnh và tìm thông tin cần thiết.

Khu du lịch sinh thái suối Hoa Lan

Nằm bên cạnh đảo khỉ là khu du lịch suối Hoa Lan nằm trong dãy núi Hòn Hèo, cách Nha Trang khoảng 18km về phía Bắc. Gọi tên là suối Hoa Lan vì ở đây có con suối dài khoảng 6km và có rất nhiều hoa phong lan đẹp. Sau khi chảy qua những ghềnh thác cheo leo, suối Hoa Lan đổ nước trực tiếp vào Đầm Nha Phu. Khu du lịch suối Hoa Lan là một địa chỉ mới nổi và được nhiều bạn trẻ chọn đi cắm trại, đốt lửa qua đêm và Picnic. Cảnh quan đẹp và trải qua cả ba hình thái gồm núi rừng, đồng bằng và biển.

Chắc chắn với những gợi ý này bạn sẽ có được một lịch trình thời gian hợp lý để có thể khám phá hết vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *