Quân Assyrian và Hittile cung R quân nào mạnh hơn

Như vậy có thể khẳng định rằng tuy vẫn biết quân Hittile rất khó để có thể đối đầu với Assyrian tuy nhiên với một chiến thuật hợp lý mà một chút ủng hộ của map thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Thành công nhiễu loạn tâm trí quân địch, khiến họ mất khả năng phán đoán. Ivy lập tức ra lệnh Ne’arin châm lửa vào những đống cây rừng kéo phía sau 300 chiến xa, từ từ duy chuyển đến trại quân Amun. Ramesses II, hắn luôn là người biết nắm bắt cơ hội. Nhân hỗn loạn nàng tạo ra Ramesses liền hung hãn lao lên phía trước, tận dụng tốc độ và khả năng cơ động của chiến xa Ai Cập, pharaon đánh đông dẹp bắc như một con sư tử dũng mãnh xé nát quân địch dưới móng vuốt sắc nhọn. Khi đã hiểu rõ được đặc điểm của từng loại quân trong Đế chế, bạn có thể áp dụng một cách thuần thục vào từng trận đấu. Và chiến thắng đối thủ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết! Tầng 17, 19, 20, 21 Toà nhà Center Constructing – Hapulico Complicated, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Mặt trời đột nhiên rực sáng, làm chói mắt người Hittile và phe liên minh. Tất cả họ đều nghĩ mình là nạn nhân của một ảo giác.

Cách chơi quân Assyrian đế chế

Tuy nhiên mỗi nước trong Aoe chỉ mạnh ở một đời thôi ,với quân Hittile thì map biển chính là lợi thế vì Hittile là ông vua của các trận đánh dưới biển. Với đời 3,quân của Hittile sẽ có tầm đánh là 10 trong khi các đạo quân khác chỉ có tầm đánh là 6. Mặc dù có một ưu điểm nhưng Hittile cũng có một nhược so với các đạo quân khác khi không thể nâng cấp thuyền chiến đến mức tối đa Fishing Ship(thuyền khai thác cá cao cấp), nhược điểm này gây ra nhiều bất lợi trong việc khai thác cá của quân Hittile. Cung R của Egyptian được cho là cung tuyển do có số máu nhiều nhất trong các loại cung R, cung R có tới 93 máu so với eighty máu của các loại cung khác (lên đầu máu là 106). Tầng 21, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complicated, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tuy có bánh xe nhưng lại không có đầu máu (trong nhà BC), cho nên không có track mã.

Hướng dẫn chơi Hittile AOE

Một lúc sau, từ phía xa xa, hướng nam bình nguyên Orontes, viện quân Pta đã kéo đến. Trong phút chốc, tình thế hai quân hoàn toàn thay đổi. Không còn cách nào khác, Muwatallish ra lệnh thu quân, trở về tử thủ pháo đài. Ở đời 1 và 2 quân Egyptian cũng giống như các loại quân khác, chỉ đến khi sang đời 3 thì loại quân này đem đến cho bạn khá nhiều sự lựa chọn để đánh: Có thể đánh cung R hoặc đánh hỗn mã gồm cung R và ngựa sọc đơn khi thi đấu với quân đối phương cũng có cung R. Minoan ngày xưa là quốc đảo nên tầm xa của cung được cộng thêm 2. Thông thường khi lên đời three rất ít cao thủ chọn phương pháp lên thẳng cung A 2 áo ngay từ đầu, mà đánh chén lạc đà xong chuyển dần lên cung A. Còn khi lên đời four đánh cung A kẹp cẩu đá thần sẽ rất lợi hại đấy. Sumerian có số lượng máu lên đến 40 nên bạn không phải lo về khoản bị chăn dân như các loại quân khác. Khi lên đời three người chơi thường lên bánh xe và đánh chém lạc đà, sau đó dần chuyển sang cung R, có thể đánh tune mã. Còn lên đời 4, cần đánh kẹp với cẩu đá thần.

So sánh cung R Assyrian và cung Hittile

Về phần Muwatalli II mặc dù biết mưu kế của người Ai Cập. Nhưng trong nhất thời ở vị trí xa quan sát, ngài vô lực ngăn cản binh sĩ Hittite đang hoảng loạn trước sự tấn công dữ dội của Ramesses. Để giải quyết vấn đề trước mắt, ngài quyết định tung đội quân thứ hai tập kích vào trại Amun. Thứ nhất, phá vỡ quỷ kế của Ramesses lấy lại tinh thần cho quân lính. Thứ hai, có thể khiến hắn rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan bị công kích từ hai hướng trước sau. Đây là món quà thứ ba Ivy chuẩn bị cho Muwatallish. Một người thông minh, tài giỏi như hắn làm sao không nghi ngờ hai tiểu kế kia. Cái nàng muốn chính là sự nghi ngờ đó, chờ hắn cho người đến lật tẩy âm mưu của mình, thì tặng thêm phần quà nhỏ này. Con người quá thông minh sẽ bị sự thông minh của chính mình hại! Sang đến đời three sử dụng cung R làm quân chủ lực, với tốc độ bắn nhanh cộng dame nên bạn chỉ cần gom được trên 1 kích cung R Assyrian thôi là có thể chiến thắng. Còn ở đời 4 sử dụng ngựa C để chiến đấu.

Tải game đế chế về máy tại địa chỉ: vinagame offline.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *