Bật mí nét riêng 8 mẫu SUV của Hyundai

Hiện tại, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã công bố ra mắt thị trường với chiến lược SUV mạnh mẽ của mình trong thời gian tới. Theo đó, có đến 8 chiến mã bảnh bao sẽ được lần lượt ra mắt một cách đều đặn từ nay cho đến năm 2020 ,hãy cùng Hyundai Hà Đông tìm hiểu sự khác biệt nhé.

Những mẫu SUV hoành tráng

Nhiều nguồn tin cho hay, một trong 8 sản phẩm đặc biệt nằm trong phân khúc SUV sắp được ra mắt thị trường, và đương nhiên có sự xuất hiện của Hyundai Kona subcompact. Với 7 mẫu SUV khác sẽ sở hữu khác nhau về mẫu mã  và kích thước đa dạng hơn về chất liệu mang lại hiệu quả khác nhau.

Ông Miles Johnson – giám đốc PR của Hyundai Mỹ đã từng phát ngôn với  giới báo chí rằng, không chỉ riêng gì những phân khúc khác, mà nhà sản xuất mang đến thị trường Mỹ những chiến mã thuộc 8 mẫu SUV bí ẩn nhằm đạt được những thị phần béo bỡ nhất của hãng.

Hiện tại, người hâm mộ phổ biến về thông tin sản phẩm sớm nhất chính là Hyundai Kona, và ra mắt vào đầu năm 2018. Đây cũng là thời điểm xuất hiện nét độc đáo từ một sản phẩm sử dụng pin nhiên liệu Hydro và chưa được tiết lộ thêm về tên.

Giới hâm mộ được biết thêm, sản phẩm SUV được chạy bằng nhiên liệu Hydro  có nhiều khả năng sẽ tăng độ  hài lòng với đặc điểm thiết kế với kích thước và kiểu dáng cập nhật tương đồng như FE Fuel Cell Concept đã từng được Hyundai nhắc đến khi giới thiệu sản phẩm tại triển lãm Geneva trong năm 2017.

Ngoài ra, biến thể được ra đời của mẫu ô tô concept sẽ được gia tăng thêm phạm vi hoạt động trong khoảng từ 500 cho đến 579 km. Dựa vào nhu cầu, cuối năm 2018 người dùng sẽ tận mắt chiêm ngưỡng mãn nhãn màn ra mắt hoành tráng của 2 mẫu SUV chưa có tên, với một mẫu xe điện không kém phần  độc đáo.

Kế đến trong năm 2019, Hyundai đang chuẩn bị kế hoạch cho màn ra mắt 3 mẫu SUV mới khác. Trước hết sẽ là mẫu SUV sử dụng động cơ Diesel, người dùng rất hy vọng  đây có phải là ô tô Hyundai Tucson 2018 sáng giá không.

SantaFe liệu có được đổi mới?

Dù vậy, chúng ta có thể thấy được rằng, động cơ diesel là chiếc xe chạy với động cơ xuất hiện trên những chiến mã compact SUV như so với đối thủ Chevrolet Equinox và Mazda CX-5. Đến giữa năm 2019, người hâm mộ lại sẽ tiếp tực tiếp đón tân binh mới mẫu SUV cỡ trung , sau đó là mẫu SUV trong phân khúc A.

Ông Johnson cũng đã từng nói với công chúng rằng, với mẫu SUV cạnh tranh sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn hẳn Hyundai Kona trong phân khúc hạng A. Nếu như không nhầm, thì đây sẽ là một sự hoán đổi ngoạn mục và trực tiếp cho  mẫu Hyundai Accent bản hatchback.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có động tĩnh gì  liên quan đến những sản phẩm SUV thần bí – bí mật này, nhưng ông Johnson đã xác nhận một điều rằng trong số 8 mẫu đó, có một số mẫu là biến thể qua việc tái thiết kế của các ô tô hiện có. Đây có thể bao gồm các mẫu hiện hành như SantaFe và SantaFe Sport.

Trước đây, cũng đã từng tiết lộ tai công ty thêm rằng, bản thể thao Hyundai SantaFe sẽ được thay đổi  kích thước ít nhiều, đồng thời hãng đang xem xét trong việc đổi tên ,với việc bản SantaFe và sẽ có kích thước lớn hơn trong trong phiên bản mới  sắp tới.

 Xem thêm:

Bảng giá xe Hyundai mới  tại Hyundai Hà Đông

Tổng hợp và biên tập:

www.xehyundaihadong.net/bat-mi-net-rieng-8-mau-suv-cua-hyundai-112.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *