Đứng người trước vẻ đẹp miễn chê của căn nhà đẹp kiến trúc Pháp tại Bắc Cạn

Nhiều người thường cho rằng biệt thự, những căn nhà đẹp kiến trúc Pháp thường chỉ xây dựng ở các tỉnh đồng bằng, và nếu các tỉnh cao như trên Tây Bắc hay Đông Bắc có xây dựng thì cũng không thể có được những công trình, những kiến trúc nhà Pháp đẹp lộng lẫy, mĩ lệ. Điều đó có đúng? Hãy cùng S-Home đi khám phá câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Đúng là ta thường gặp các căn nhà kiến trúc kiểu Pháp tại các tỉnh ở đồng bằng nhưng không phải như vậy mà có thể khẳng định rằng tại những vùng khác không thể dựng xây được những căn nhà kiểu Pháp đẹp. Nếu chỉ nói suông có lẽ các bạn sẽ không tin, để nói có sách mách có chứng hôm nay S-Home sẽ cho mẹ ngắm trọn vẹn bộ ảnh thiết kế về công trình biệt thự nhà đẹp kiểu Pháp tại Bắc Cạn.

Hình ảnh thiết kế biệt thự lâu đài anh Tuấn – Bắc Cạn 10

>>> Xem thêm: làm nhà tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Đây là hình ảnh tổng thể biệt thự kiến trúc Pháp của anh Tuấn tại tỉnh Bắc Cạn – Việt Nam, mặc dù việc xây dựng có gặp khó khăn hơn so với những tỉnh ở miền xuôi nhưng các kiến trúc sư của S-Home đã rất khéo léo thiết kế, thi công và hoàn thiện được một công trình đẹp miễn chê.

Thiết kế cổng và mặt tiền của căn nhà là điều chủ đầu tư hài lòng nhất về công trình. Đứng từ bên ngoài, tại bất cứ góc nào (gần, xa, chính diện, trái, phải) đều có thể ngắm được tổng thể nét đẹp của căn nhà.

“Nửa kín nửa hở, có dáng vẻ e ấp mà vẫn tỏa sáng” là cách mà chủ đầu tư đã nhận xét công trình. Đúng là như vậy nếu nhìn thoáng qua thì người xem vẫn có thể nhận ra rằng đây đích thị là kiến trúc nhà Pháp nhưng nếu có thời gian đứng lại, ngắm sâu hơn vào trong qua những khe cổng thì lại phải bất ngờ với kiểu biến tấu chi tiết vô cùng đặc biệt.  Từ cột trụ, thiết kế kéo chi tiết, kéo màu đến đèn chùm trước cửa nhà ….

Mái của căn biệt thự thiết kế nhà kiểu Pháp cũng vô cùng đặc biệt, tưởng chừng như đối xứng nhưng không phải đối xứng, tưởng chừng như đối lập màu sắc nhưng cũng không phải. Mà đây là cách kéo màu đế tạo ra một công trình vừa hợp phong thủy lại thẩm mỹ và vô cùng hút mắt.

>>> Xem thêm: thi cong nha cao tang khung thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Nó tạo cho người xem như lạc vào thế giới của những căn nhà của Hồi giáo, nhưng ngắm kỹ thì cũng không phải đây gần như là mái nhà gạch truyền thống Việt Nam … Chính những cách chọn chi tiết, chọn màu tinh tế mà các kiến trúc sư của S-Home đã làm người xem rơi vào trạng thái tò mò làm nên vẻ đẹp riêng có của căn biệt thự – nhà đẹp kiến trúc Pháp tại Bắc Cạn.

 

Vừa rồi bạn đã cùng S-Home ngắm vẻ đẹp mê li của kiểu nhà Pháp đẹp tại Bắc Cạn, bạn có tò mò về bản thiết kế như nào mà có thể tạo nên một siêu phẩm lộng lẫy đến vậy không?

Mặt bằng tầng một của nhà đẹp kiểu Pháp – Bắc Cạn

Mặt bằng tầng hai của kiến trúc nhà kiểu Pháp – Bắc Cạn

Mặt bằng của kiến trúc nhà kiểu Pháp – Bắc Cạn chưa có mái

Hình ảnh nhà đẹp kiến trúc Pháp đẹp có mái nhìn từ trên cao

 

Với bản thiết kế nội thất trong nhà tỉ mỉ, kỹ lưỡng và công phu đã là một phần quan trọng làm nên kết quả mỹ mãn của công trình. Để có được những bản thiết kế như vậy thì trước khi quyết định chọn chủ thầu anh Tuấn đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng.

Anh có chia sẻ rằng: Anh đã tìm hiểu và cũng đã gặp một số chủ thầu trước đó nhưng chỉ có công ty xây dựng S-Home mới tạo được niềm tin để anh có thể hạ bút ký kết hợp đồng xây dựng. Và kết quả đã làm anh thực sự ngỡ ngàng và vô cùng hài lòng.

Anh không nghĩ rằng để dựng xây một căn biệt thự kiến trúc Pháp lại cần nhiều bản thiết kế đến vậy. Vì thấy rằng mọi người xây nhà chỉ có một hay hai bản thiết kế thôi nhưng khi xây nhà mới thấy cần nhiều bản thiết kế đến vậy.

“Các kỹ sư của S- Home làm việc vô cùng năng xuất, sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng deadline và mọi người thực sự rất có tâm. Chưa tính đến kết quả mà chỉ cần nhìn và tác phong làm việc thôi thì tôi cũng đã cảm thấy hài lòng”. Anh Tuấn chủ biệt thự kiểu Pháp tại Bắc Cạn chia sẻ.

Hình ảnh mặt tiền bản 2D của biệt thự kiến trúc Pháp tại Hà Nội

 

Vừa rồi S-Home đã cùng bạn khám phá mẫu nhà đẹp kiến trúc Pháp tại Bắc Cạn, nếu như còn cần tư vấn hay hỗ trợ thêm về việc chọn nhà thầu, cách lên các mẫu thiết kế nhà kiểu Pháp thì đừng ngần ngại mà nhấc điện thoại lên gọi về cho chúng tôi theo số hotline 0988.519.879 hoặc địa chỉ Email: [email protected]. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu bài viết, S-Home sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

>>> Xem thêm: kiến trúc pháp hiện đại – Kiến trúc tinh tế, sang trọng bậc nhất khiến bạn không thể rời mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *