Sàn gỗ ngoài trời KWood WPC

Sàn gỗ ngoài trời KWood WPC được viết tắt từ KIENVIET – Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN – Nhật Bản.

KWood được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại. KWood được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì Kwood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời.
Kwood là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa. Vậy Kwood WPC có những tính năng, đặc điểm gì và sử dụng được bao lâu?
Như đã giới thiệu ở trên, Kwood là sản phẩm kết hợp từ gỗ và nhựa nên rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.
 san-go-ngoai-troi
• Trước tiên, Kwood là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.
• Thứ hai, Kwood được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có chức năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Kwood bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.
• Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm Kwood hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.
• Thứ tư, khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm Kwood có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính vì đặc tính này mà sản phẩm Kwood phù hợp với khí hậu ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.
• Thứ năm, Kwood không chứa keo, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Nhà sản xuất Kwood đã và đang tích cực thực hiện các chính sách cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Trước tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, phân phối và lắp đặt. Tái sử dụng lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, và tài nguyên. Cùng với xu hướng chung của thế giới, sản phẩm Kwood đang tiến tới là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm.
Sàn Gỗ ngoài trời – Gỗ nhựa composite: Trang trí nội và ngoại thất Lót sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ cafe ngoài trời, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ cầu cảng, sàn gỗ hành lang, sàn gỗ lan can. sàn gỗ Ốp vách, sàn gỗ ốp trần, gỗ ốp tường, Giàn hoa pergola.
Ván gỗ nhựa là loại vật liệu mới cho không gian sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *