SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ BỊ MỐI MỌT KHÔNG?

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ BỊ MỐI MỌT KHÔNG?Bên cạnh chất lượng, thẩm mỹ thì tuổi thọ của vật liệu sàn gỗ công nghiệp cũng là chi tiết quyết định tới giá cả và làm cho đa dạng người mua lựa mua sản phẩm. Vậy tuổi thọ của vật liệu sàn gỗ công nghiệp bao lâu, với bí quyết nào kéo dài con số đấy hay không?

Hiện nay, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà đang là nhu cầu của nhiều gia đình.

Tuy nhiên, băn khoăn lớn nhất của toàn bộ người vẫn là liệu sàn gỗ công nghiệp có bị mối mọt hay ko và phương pháp xử lý như thế nào? Chúng ta cùng chọn hiểu vấn đề đó qua bài viết này.

Tuổi thọ của nguyên liệu sàn gỗ công nghiệp và bí quyết gia nâng cao thời kì sử dụng

Thực chất, tuổi thọ của vật liệu sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào bí quyết tiêu dùng của gia chủ, cách cung ứng ra sản phẩm. Những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp sẽ có tuổi thọ cao hơn những sản phẩm giá rẻ bởi chúng được tạo ra bởi khoa học cao, hiện đại, lực ép to giúp nâng cao khả năng chống nước, chống trầy xước, mối mọt, chịu lực cũng thấp hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn biết phương pháp gìn giữ sản phẩm, thường xuyên lau chùi những vết nước, giảm thiểu trầy xước,… thì thẩm mỹ cũng như chất lượng sàn gỗ cũng duy trì lâu hơn.

Về cấu trúc cơ bản thì sàn gỗ công nghiệp được cung cấp từ bột gỗ tự nhiên. Chính vì thế, là đồ gỗ thì ko thể hạn chế khỏi tình trạng bị mối mọt.

Tuy nhiên, sản phẩm này sở hữu khả ngăn bị mối mọt gặm nhấm ít hơn gỗ tự nhiên. Vì trong công đoạn sản xuất, sàn gỗ công nghiệp đã được trộn hợp chất keo dán đặc biệt nhằm tạo liên kết các phân tử gỗ và tạo hình cho sản phẩm.

Nhưng ko cần bởi vậy mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sẽ ko bị mối mọt. Các gia đình vẫn cần cần mang giải pháp để phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Thời gian tiêu dùng của sàn gỗ công nghiệp là bao lâu?

Trung bình, tuổi thọ của vật liệu sàn gỗ công nghiệp khoảng 5-7 năm đối có chiếc giá rẻ, 15-25 năm ở loại cao cấp hài hòa mang bí quyết sử dụng, giữ giàng thông minh của gia chủ. Vẫn có rộng rãi ví như thời gian dùng sàn gỗ lên đến 25-30 năm nhờ gia chủ mang phương pháp vệ sinh thông minh và mua sản phẩm sở hữu chất lượng tốt.

Nếu quan sát bằng mắt thường thì thật khó để bạn mang thể phát hiện sớm được tình trạng mối mọt vì chúng tiến công từ bên trong bắt buộc khi nhìn bên bên cạnh thì bề mặt vẫn tốt.

Bạn bắt buộc tiêu dùng tay gỗ nhẹ vào bề mặt, nếu âm thanh phát ra vang hơn thì chắc chắn sàn gỗ đã bị mối mọt phá hủy nghiêm trọng.

Ngoài ra thường thì mối mọt ăn sẽ thải ra các đụn bột bã, thỉnh thoảng bạn nên toá khóa hèm và kiểm tra, tiện vệ sinh sàn gỗ luôn nhé.

Cách tốt nhất là bạn cần cửa hàng để nhờ nhân viên khoa học đến đánh giá thường xuyên khoảng một lần/năm để phát hiện sớm tình trạng mối mọt và mang phương pháp khắc phục kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *