The Sun City của Địa Ốc Long Phát được vinh danh “Không gian sống chuẩn mực”

The Sun City đã xuất sắc  vượt qua hàng ngàn dự án bất động sản trên cả nước lọt vào top 20 “Không gian sống chuẩn mực”. Đây là sự kiện được gần 500 ngàn độc giả báo Đầu tư bình chọn.

Như vậy, sau thành công vang dội của The Sun City (Dự án khu đô thị cao cấp xuất sắc nhất) tại Vietnam Property Awards 2017 – góp phần đưa Long Phát vào thẳng Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam tại giải thưởng danh giá BCI Asia Awards, một lần nữa, The Sun City tiếp tục làm rạng danh thương hiệu bất động sản của Địa Ốc Long Phát.

Đẳng cấp “Không gian sống chuẩn mực” tại The Sun City

Sự kiện bình chọn đặt ra các tiêu chí khắt khe về Thân thiện với môi trường, Chuẩn mực pháp lý, Ngôn ngữ thiết kế; Truyền thông minh bạch, Hệ thống tiện ích; Mối quan hệ với cư dân, khách hàng. Các độc giả, cũng chính là cư dân sinh sống, trải nghiệm sống trong môi trường dự án chính là đối tượng trực tiếp tham gia bình chọn.

Sự kiện được vinh danh khẳng định dự án thực sự đẳng cấp, hấp dẫn người có nhu cầu nhà ở và công chúng đầu tư. Đồng thời, điều này cũng chứng minh rằng công ty là chủ đầu tư dự án có uy tín, trụ cột của một thị trường phát triển bền vững và kiến tạo được những không gian sống hiện đại, văn minh cho cư dân, nâng cao giá trị sống cho cộng đồng.

Tọa lạc tại vị trí ngay trung tâm  huyện Long Thành – Đồng Nai nơi  huyết mạch giao nhau của nhiều con phố sầm uất, nhưng The Sun City đã thực sự ghi dấu bản sắc của một chốn bình yên đi về. Bên cạnh việc chú trọng mật độ xanh bao phủ, dự án còn mang đến lối sống đẳng cấp cho gia chủ với tiện ích nội khu tiện nghi và hiện đại bậc nhất.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố xứng tầm “resort trong phố” ngay tại trung tâm Long Thành, đây là “đứa con” được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từ mỗi phiến đá, viên gạch, sao cho cư dân có được trải nghiệm tốt nhất trong không gian sống nơi đây.

“The Sun City” – Hiện thực hóa giấc mơ Thịnh vượng

Với cuộc sống tiện nghi toàn diện, đạt được thành công nối tiếp để vươn tới sự thịnh vượng vững bền. Ngay từ tên dự án, chủ đầu tư đã gửi gắm tâm huyết đến những cư dân tương lai trong không gian sống đẹp như cổ tích,… Đó chính là cơn mơ của kiến trúc hoàn mỹ, của trải nghiệm cuộc sống giá trị và đẳng cấp đích thực trong tâm hồn.

Không phải chỉ từ dự án này, Công ty Địa Ốc Long Phát mới đóng triện tên tuổi trên thị trường bất động sản. Long Phát – The Sun City là chuỗi thương hiệu không hề xa lạ, nếu không muốn nói là quá quen thuộc trong giới bất động sản với danh tiếng là một chủ đầu tư gắn liền với các dự án sở hữu vị trí đẹp cao cấp, chất lượng và uy tín.

Tại Long Thành, Long Phát là thương hiệu nức tiếng với chuỗi dự án rầm rộ: Queen City, The Sun City, khu đô thị Lộc Phát,… mang đặc trưng riêng của thương hiệu cùng tâm huyết và nỗ lực lớn lao của chủ dự án.

“Chúng tôi đã mơ về một cuộc sống mãi mãi sung túc, mãi mãi thịnh vượng. Đó là lý do để thương hiệu Long Phát ra đời mang đến cho gia chủ một cảm giác được nâng niu trong từng thời khắc sống, tiếp thêm sinh lực cho họ trên con đường công danh. Các dự án mới sẽ được triển khai như The Sun City hoặc cao cấp hơn vì đó là mục tiêu mà công ty luôn hướng tới”, theo chia sẻ của tổng Giám đốc Địa Ốc Long Phát, đại diện truyền thông Công ty Long Phát tại lễ Vinh danh “Không gian sống chuẩn mực” chính là lời kết đẹp nhất cho giấc mơ “The Sun City” trong hiện thực.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *