Sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Thị trường sàn gỗ có sự góp mặt của hơn 20 loại gỗ ván sàn tự nhiên và gần 100 thương hiệu gỗ ván sàn công nghiệp . Sự đa dạng của các loại sàn khiến người tiêu dùng như bước vào một ma trận và nếu không phải là một chuyên gia hay không có sự tìm hiểu nhất định, thì việc chọn cho mình một dòng sàn có chất lượng và phù hợp quả thực không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, sàn gỗ Nguyễn Kim có thể gợi ý cho bạn về những dòng ván sàn gỗ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Đối với ván sàn làm từ tự nhiên, các dòng sàn gỗ Giáng Hương, Gõ Đỏ, Óc Chó Walnut, Chiu Liu được làm từ những loại gỗ quý nhóm 1 là những dòng chất lượng cao và ổn định. Những dòng sàn này không những có tính thẩm mỹ cao, khả năng hạn chế cong vênh, co ngót tốt mà còn mang đến đẳng cấp vượt trội cho ngôi nhà của bạn. Đối với ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, những dòng sàn đến từ châu Âu như sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ, Quickstep Bỉ, Hornitex Đức, Meister Đức v..v không những có bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên mà tính chống xước cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng theo tiêu chuẩn châu Âu cùng khả năng chống nước cực tốt  là loại sàn hoàn hảo trong mỗi ngôi nhà. Ngoài ra, những dòng sàn gỗ chịu nước tốt đã có tên tuổi lâu đời tại Hà Nội như sàn gỗ Malaysia hay Thái Lan cũng là những lựa chọn tốt.

giá kệ mẫu sàn gỗ nguyễn kim

Những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ

  • —  Ưu điểm nổi bật nhất của ván sàn gỗ là tính thẩm mĩ cao . Dù là sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì khi lát lên sàn , hiệu quả của nó rất khác biệt . Bạn sẽ thật sự kinh ngạc khi chỉ sau 1 thời gian ngắn , căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng, ấm cúng và sạch sẽ hơn hẳn.
  • —  Sản phẩm sàn rất dễ dàng lắp đặt . Với một căn hộ 70m2 chật kín đồ thì thời gian hoàn thiện cũng chỉ trong 1 ngày.
  • —   Tính cơ động cao . Trong trường hợp chuyển sang căn hộ mới , bạn có thể dễ dàng tháo dỡ chúng mang theo.
  • —   Tạo không gian sinh hoạt rộng rãi .Trong trường hợp căn hộ của bạn khá nhỏ nhắn, bạn không nhất thiết phải dùng giường hay bàn ghế cồng kềnh.
  • —   Giá thành rất hợp lý . Chi phí để bạn trả cho 1 m2 ván sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội hoàn thiện từ 150.000đ có thể  còn rẻ hơn gạch men.
  • —   Chống nồm hiệu quả . Khác với sàn gạch men , ván sàn gỗ chịu nước tốt không bị ẩm trên bề mặt sàn kể cả khi trời nồm.
  • —   Độ bền cao ! Các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên có độ bền lên đến hàng thập kỷ thậm chí hàng thế kỷ trong khi các dòng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước có độ bền tối thiểu là 10 năm trong điều kiện sinh hoạt gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *