Thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn Hà nội từ 1 đến 3 sao

Thảm trải sàn phòng ngủ Hà nội làm tăng thêm nét đẹp và sự sang trọng của đồ nội thất và còn mang đến sự ấm áp cũng như sự chu đáo của chủ khách sạn đối với khách hàng tại đây. Đó là lí do mà thảm trải sàn phòng ngủ Hà nội được đánh giá là một trào lưu nội thất mới.

Phòng ngủ khách sạn Hai sao trang trí thảm.

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ khách sạn cao cấp mới dùng thảm trải sàn phòng ngủ thì đã đến lúc bạn nên tạm dừng lại. Bởi lẽ Hà nội ngày nay, khách sạn từ bình dân từ một sao đến ba sao đã dần sử dụng thảm phòng ngủ phổ biến hơn.

Thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn tạo nên một trào lưu mới

Như một làn sóng thời trang, thảm trải sàn đã đến các khách sạn Hà nội, nơi mà có thể nói là phù hợp để dùng thảm. Cái lạnh, giá của Hà Nội đôi khi chỉ khiến cho con người ta muốn mãi quấn mình trong chăn ấm và được đặt chân mình trên lớp thảm ấm áp vô cùng mềm mại. Phòng ngủ khách sạn, chính là nơi mà khách nghỉ đến đó để tìm một sự ấm áp và bình yên để dừng chân.

Sáng sớm trên đường phố Hà Nội, người người trong áo phao, đội mũ len kín mít.

Cúng chính vì điều này đã làm cho các khách sạn tại Hà nội đã và đang quan tâm nhiều hơn đến thảm trải sàn phòng ngủ hà nội.

Đặc trưng của thảm trải sàn phòng ngủ Hà Nội

Có người thì thích chọn thảm theo hoa văn, màu sắc, nhưng có người lại thích chọn thảm theo chất liệu là trước tiên rồi mới đến các yếu tố khác còn lại.

Một phần là vì kinh phí đầu tư, khách sạn là một ngành kinh doanh không khó nhưng lại dễ thất bại. Bởi lẽ, bạn phải là người hiểu chính bản thân mình, tình trạng kinh doanh của mình đồng thời phải là người hiểu rất rõ về hành vi, tâm lý khách nghỉ.

Là loại thảm có chất liệu sợi dệt đảm bảo được độ bền đẹp, bảo đảm an toàn cho người dùng, bên cạnh chi phí đầu tư không đáng lo ngại thì thảm trải sàn Axminster chính là lý do mà các khách sạn thường  xuyên lựa chọn.

Đặc tính thảm Axminster

Chất liệu thảm: 80% sợi len tự nhiên + 20% sợi nylon hình thành nên sản phẩm thảm trải sàn phòng ngủ có độ bền tốt và đặc biệt là hạn chế tối đa khả năng bạc màu sau một thời gian sử dụng.

Thảm Axminster trải phòng ngủ khách sạn của Fine18.

Mật độ dệt thảm: Nhắc đến thảm khách sạn là phải xét ngay đến mật độ dệt thảm. Bởi lẽ, đặc trưng của khách sạn là nơi có lưu lượng người đi lại khá cao. Do vậy mà, mật độ dệt thảm sẽ quyết định đến yếu tố chịu đựng ma sát của bước chân trên mặt thảm. Mật độ dệt thảm, tùy thuộc vào mỗi một mặt bằng sử dụng thảm sẽ có mật độ dệt và chiều cao sợi khác nhau sao cho phù hợp.

Thiết kế đa dạng: Thảm trải sàn phòng ngủ Axminster có thể được dệt theo mọi thiết kế mà khách hàng yêu cầu. Khi bạn có ý tưởng về dệt thảm như thế nào bạn có thể gửi cho Fine18 bản vẽ nháp, còn không là ý tưởng thiết kế. Sau đó, các nhà thiết kế của Fine18 sẽ vẽ bản mỹ thuật gửi lại cho bạn xác định. Một khi bạn đã ưng ý với mẫu thiết kế này thì họ sẽ tiến hành dệt thảm.

Sau bài viết ngắn về Thảm trải sàn phòng ngủ Hà nội từ 1 đến 3 sao này, nếu bạn có điều gì muốn tìm hiểu thêm, hãy liên lạc với chúng tôi.

Đơn vị sản xuất Thảm trải sàn phòng ngủ uy tín Fine18.
Tư vấn miễn phí: 24/7: 0902 017 097.
http://www.Fine18.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *