Kinh doanh cửa hàng thời trang trẻ em

Bạn yêu thích thời trang và muốn trở thành một ông chủ, bà chủ của một hiệu thời trang nào đó, nhưng bạn đang đắn đo suy nghĩ nên bắt đầu từ đâu để có thể kinh doanh một cửa hàng thời trang trẻ em ưng ý. Sau đây là những kinh nghiệm xương máu của các bạn đi trước gửi tới các bạn.    

Shop thời trang trẻ em đẹp       

  1. Phân tích nhu cầu thị trường

Trước hết bạn nên tìm hiểu và khảo sát một cách kỹ lưỡng, xem mẫu mã nào được mọi người yêu thích, chọn lựa. Những lứa tuổi nào được các bậc phụ huynh chọn lựa quần áo cho con mình nhất, phụ huynh sẽ lựa chọn cho bé mặt hàng thời trang nào Việt Nam xuất khẩu, Thái lan, Hàn quốc,…hay mặt hàng nào được cha mẹ quan tâm nhất. Khảo sát sẽ giúp bạn phân chia nguồn vốn, nên đầu tư nhiều vào mẫu mã này hay mẫu mã khác.

Tìm hiểu nhiều mặt hàng liên quan đến thời trang của trẻ em như các phụ kiện mũ, giày, quần, áo,…Nếu khả năng tay nghề của bạn cao, bạn có thể tự thiết kế đó là nguồn hàng thích hợp nhất cho việc kinh doanh của bạn.

  1. Địa điểm và nơi bày trí cửa hàng

Việc lựa chọn địa điểm và nơi bày trí cửa hàng cũng vô cùng quan trọng để việc bán hàng được thuận lợi

– Thứ nhất cần chú ý đến địa điểm mở cửa hàng.

Nên mở cửa hàng ở các đường lớn, nơi đông dân cư và nhiều người qua lại, những con đường thuận lợi để có thể ghé vào shop một cách dễ dàng.

– Thứ hai là cách bày trí cửa hàng

Bạn cần phải chú ý bày trí cửa hàng của bạn làm sao để có thể bày trí đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí. Đối với người kinh doanh mỗi người sẽ có sáng tạo, thiết kế riêng cho công việc của mình, nhưng điều quan trọng nhất là sự nổi bật để có thể thu hút người nhìn. Những thời trang đẹp, lạ nên trưng ở trước cửa hàng để mọi người đi qua cảm thấy bắt mắt rồi ghé vào shop. Phân chia các mặt hàng ra từng vùng ví dụ đồ bé trai để phía bên phải, đồ bé gái để phía bên trái.

Cách bày trí shop quần áo baby

  1. Lựa chọn nguồn cung cấp hàng

Nguồn cung cấp hàng rất thiết yếu cho công việc mở shop. Nên chọn nguồn hàng có chất lượng và nguồn xuất xứ tốt, để tìm hiểu rõ mỗi hàng nên thường xuyên ghé thăm các shop để có thể nắm bắt được mối hàng. Không nên lựa chọn một mối lấy hàng mà hãy tìm hiểu nhiều mối để có thể biết giá cả của nó. Căn cứ vào bảng khảo sát, kết hợp với những kinh nghiệm kinh doanh của bạn để nắm bắt được giá thị trường cũng như những mặt hàng bạn đang quan tâm.

Đã chọn lựa vào lĩnh vực kinh doanh phải có tâm huyết, thời gian, bản lĩnh của bản thân, hãy đứng lên bảo vệ và bằng mọi giá phải giúp cửa hàng thời trang trẻ em của bạn đi lên. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm một số cách bán hàng tại một số cửa hàng tại đây https://web4s.vn/ Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: quản lý bán hàng online miễn phí – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *