Máy chiếu Sony VPL SX630 full hd mini giá tốt

Máy chiếu Sony VPL SX630 full hd mini giá tốt  là dòng máy mang cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là mẫu lắp thêm chiếu gần dành cho các phòng học, phòng họp to của các trường học hay các công ty, nhà thờ chất lượng hình ảnh tối ưumức giá sử hữu loại máy này hơi phải chăng.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 full hd mini giá tốt | Tính năng nổi bậc

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chi phí rẻ | Tính năng nổi bậcmà nó mang đến cho người sử dụng, đây là một lựa tìm hiệu quả giá bán vừa phải cho mẫu sản phẩm chiếu WXGA những tính năng rất nhiều của một loại sản phẩm chiếu gần chuyên dụng. sản phẩm sở hữu khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng biện pháp từ một,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

 

 

Sản phẩm chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá thành rẻ dùng khoa học 3LCD BrightEra TM mang cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu khía cạnhminh bạch Ngay cả trong phòng ánh sáng rực rỡ. . công nghệ Auto Start sẽ giúp người trải nghiệm thao tác nhanh lúc mở sản phẩm và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn các sản phẩm sản phẩm chiếu cùng loại Đôi khi tiết kiệm thời gian của người dùng trong nếu đang vội để đến những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phổ biến sở hữu 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng mang 1 nguồn phân phối USB 5V cho phép máy chiếu kết nối không dây đồ vật PC thông qua những sản phẩm công nghệ Dongle hợp lý.

Ống kính máy chiếu Sony VPL SX630 dĩ nhiên dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng phần đông trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếu lên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm kinh phí hầu hết cho người mua.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

công ty Phương Nam Hugotechcông ty chuyên cung ứng những dòng thiết bị sản phẩm công nghệ chiếu của các thương hiệu hàng đầu hiên nay như: sản phẩm công nghệ chiếu Sony, Epson Panasonic… Để chính chính sách giá thấp nhất tại TPHCM vui lòng địa chỉ số: 0886097989

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *