Máy bơm thả chìm tsurumi được lắp đặt khớp nối nhanh như thế nào

Trong các hệ thống xử lý nước thải ngày nay, máy bơm chìm nước thải là thiết bị hữu ích và quan trọng. Máy bơm chìm nước thải hiện tại được hưởng dụng cùng khớp nối nhanh với tác dụng dễ dàng kéo và thả bơm. Việc lắp đặt đặt khớp nối nhanh (auto couplink) cho bơm có khó không, tiến trình như thế nào?

>> http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
Chúng ta cùng tìm hiểu quá trình lắp đặt khớp nối nhanh cho bơm phần bên dưới nhé.
Kiểm tra các điểm sau đây khi tiếp nhận máy bơm:
1.    Có đúng đó là máy bơm mà chúng mình đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác máy bơm. Điều quan trọng là chúng ta phải kiểm tra xem máy bơm được hoạt động ở tần số 50Hz hay 60Hz.
2.     Kiểm tra xem có hỏng vỡ gì xảy ra trong quá trình vận chuyển không? Có bulông, đai ốc nào bị lỏng không?
3.    Kiểm tra xem đa số các phụ tùng cần thiết có được đáp ứng không ?(danh mục phụ tùng tiêu chuẩn)
Khuyến cáo: Luôn có một máy bơm nước thải tsurumi dự phòng cho trường hợp khẩn cấp.Hãy giữ sổ tay hướng dẫn sử dụng, catalogues ở nơi an toàn để hoạt động khi cần thiết
Cài đặt đặt:
1. Kiểm tra sơ bộ bơm nước thải trước khi lắp đặt đặt.
Kiểm tra tất cả các chi tiết hữu ích cho việc cài đặt đặt máy bơm, ray dẫn hướng hoặc ống dẫn hướng, bulong, mặt bich…..

>> http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
2. Cài đặt đặt
– Cố định khớp tháo nhanh theo phương nằm tại ngang bằng bu long neo. nếu như vì một vài lý do khớp này không được giữ chặt đúng, nó có khả năng nghiêng và làm việc của nó sẽ kém. Đối với kiểu LM và LL, hãy nối cút xả máy bơm với khớp này.
– Kiểm tra kỹ nguồn điện, dây điện, đặc biệt lưu tâm đoạn nối cáp điện
– Đối với kiểu LM và LL hãy đặt chốt dẫn hướng phụ.
– Cố định ray dẫn hướng hoặc ống dẫn hướng, hoạt động miếng đỡ cho trường hợp liên kết thẳng đứng. Kiểm tra chiều dai thanh dẫn, sức chịu lực của thanh dẫn
4. Nối đường ống vào mặt bích phụ của khớp tháo nhanh, chú trọng cài đặt cho khớp và ổn định.
5. Cài đặt các chi tiết sau lên máy bơm, bích khớp tháo nhanh, cút khớp tháo nhanh,hoặc ống dẫn hướng trượt. Kiểm tra thanh dẫn hướng trượt sao đối với vận hành êm ái, mượt mà
6. Lắp dây thừng hoặc xích treo vào móc treo của bơm.  Khi nối xích với móc treo bơm hãy hưởng dụng cái còng tránh cố định, gắn chặt .
Trên đây tất thẩy chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị cách cài đặt đặt khớp nối tự động cho máy bơm nước thả chìm. Mọi chi tiết cần tư vấn và báo giá cả máy bơm nước hay liên lạc hotline: 0983.480.878. Đơn vị nhập khẩu và phân phối bơm chìm chính hãng giá thành đẹp.

>> Xem thêm máy bơm hút bùn tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *