Những thông tin cần biết về bơm cấp nước trục ngang CM Matra

Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp, sản xuất thời điểm hiện tại. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, trong làm ra, kinh doanh, công nghiệp, tìm kiếm…trong ngành thi công, xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được sử dụng và yêu thích nhiều hiện tại.

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước 3 pha khác tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang của thương hiệu Matra model CM. Matra là thương hiệu máy bơm nước với gần 60 năm lịch sử hình ảnh thành và phát triển. Đến từ Italy, đất nước thuộc địa điểm tại châu Âu với đất nền kinh tế và kỹ thuật phát triển. Chất lượng của thương hiệu matra đã được khẳng định qua thời gian.

Máy bơm matra CM là dòng bơm trục ngang ly tâm đặt cạn, có thân và cánh bơm bằng gang, trục bơm bằng inox 304. Bơm có lớp cách điện F, chỉ số IP55 là chỉ số kháng bụi. Công suất bơm có từ 1,5kw – 37kw dùng điện áp 220V và 380V tùy theo model sản phẩm. Nhiệt độ tối đa mà bơm có khả năng  dùng được là dưới 90 độ C. Độ hút sâu tối đa mà bơm có khả năng đạt được lên tới 10m.

Một số model của bơm như:

CM32-160A, CM32-160B, CM32-200B, CM40-160A, CM40-160B, CM40-200A, CM40-250C, CM50-200A, CM50-160A, CM50-160B, CM65-160C, CM65-160A, CM65-160B, CM80-160A, CM80-160B….

Ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang CM Matra
Bơm cấp nước cho các làm việc nông nghiệp…
Được hưởng dụng để bơm cấp nước sinh hoạt, phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt hàng ngày.
Sử dụng để bơm nước cho các nhà máy sản xuất, các xí nghiệp.
Cấp nước cho các khu nhà chung cư, nhà cao tầng, khu ký túc..
vận hành trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ tăng áp…
Hiện tại, các sản phẩm bơm công nghiệp Matra được hưởng dụng rất nhiều ở nước ta, với nhiều model loại máy móc phong phú. Báo giá của bơm cũng rất phải chăng, giá trị cả di chuyển cùng chất lượng của bơm. Bơm có khả năng sử dụng được vài chục năm ví như chúng ta tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho bơm. Vừa để tăng tuổi thọ cũng như để bơm luôn dùng ổn định, tránh một vài sự cố có khả năng xảy ra trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ bán bơm matra – Italy

Công ty cổ phẩn matra quốc tế là đơn vị ủy quyền nhập khẩu và phân phối bơm Matra – italy. Các sản phẩm đều có đầy đủ co, cq và tem chống hàng giả. Chúng tôi phân phối hàng toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Quý khách cần xem sản phẩm máy bơm nước hãy ghé qua showroom tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc liên lạc hotline: 0983.480.878.

>> Tìm hiểu đơn vị cung cấp bình tích áp chính hãng hiện nay: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

One Response
  1. Nội thất Phú Hải November 24, 2018 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *