BÁO GIÁ NẮP BỒN CẦU TOTO

Đối với mỗi gia đình thì bắt buộc phải có ít nhất một thiết bị vệ sinh là bồn cầu, chính vì thế việc lựa chọn thiết bị bồn cầu cho gia đình là cực kỳ quan trọng. Vậy nên mua thiết bị bồn cầu ở đâu? Câu trả lời chính là mua tại VN.TOTO, chúng tôi có mạng lưới đại lý phân phối trên toàn quốc với mỗi đại lý có đến tận 500 loại sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng của TOTO. Đối với sản phẩm bồn cầu của chúng tôi thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng và tin dùng. Nắp bồn cầu cũng đóng vai trò rất quan trọng, chính vì thế khi bạn cần mua loại khác hay sửa chữa thay thế thì phải làm sao? Giá nắp bồn cầu TOTO là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi trả lời những câu hỏi đó của bạn ở bài viết dưới đây.

I. Đánh giá nắp bồn cầu TOTO

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh được sử dụng nhiều nhất trong mỗi gia đình nên nắp bồn cầu đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Chính vì thế chúng tôi luôn cải tiến và nâng cấp sản phẩm để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi của khách hàng. Nắp bồn cầu của chúng tôi được sản xuất với dây chuyền hiện đại cùng kiểm soát sản phẩm khắt khe, sản phẩm được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, được thiết kế đẹp mắt và mẫu mã chủng loại đa dạng với giá thành cạnh tranh.

Bộ phận nắp bồn cầu luôn phải đi cùng với thiết bị bồn cầu, chúng được thiết kế lắp đặt phía trên bệ ngồi của sản phẩm, sau khi sử dụng xong bạn có thể đóng lại để giữ gìn vệ sinh và tạo thêm mỹ quan cho phòng vệ sinh nhà bạn. Để đảm bảo được mỹ quan đẹp thì chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều mẫu mã đa dạng của nắp bồn cầu, khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với không gian phòng.

Hiện tại trên thị trường công ty chúng tôi đang cung cấp 4 loại mặt hàng nắp bồn cầu chủ yếu: nắp bồn cầu thường, nắp bồn cầu tự rửa cơ, nắp bồn cầu êm và nắp  bồn cầu thông minh TOTO. Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình bạn và sở thích riêng, bạn có thể lựa chọn các loại khác nhau, chúng tôi đảm bảo mặc dù bạn lựa chọn loại nắp bồn cầu nào cũng sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng.

II. Báo giá nắp bồn cầu TOTO

1. Nắp bồn cầu TOTO WASHLET TCF4911EZ

Nắp rửa Bồn cầu TOTO Washlet TCF4911EZ là dòng sản phẩm chính hãng được TOTO sản xuất sử dụng kèm với những mẫu bồn cầu TOTO cao cấp mang lại giá trị sử dụng cao cho người tiêu dùng khi lựa chọn hoàn thiện công trình của mình.

 

Giá thành sản phẩm: 28,041,500 đ

2. Nắp rửa điện tử WASHLET TOTO TCF4731

Nắp rửa  bồn cầu toto cao cấp Washlet TCF4731 – sản phẩm cao cấp được đưa ra thị trường. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới, đã tạo ra một sản phẩm hết sức ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, và phù hợp với hầu hết các không gian nhà vệ sinh.

Giá thành sản phẩm: 26,015,998 đ

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về báo giá nắp bồn cầu TOTO. Mong bài viết trên đã giúp các bạn có thêm được kiến thức để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *