Kệ siêu thị chứa hàng phục vụ cho cửa hàng, siêu thị

Bắt được nhu cầu mua sắm tăng cao của mọi người hàng loạt các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa mở ra rất nhiều. Cùng với đó là lượng kệ siêu thị chứa hàng cũng được sản xuất gia tăng đáng kể. Kệ siêu thị sản xuất tại Vinatech luôn đảm bảo về chất lượng.

Kệ siêu thị chứa hàng

Để mở một cửa hàng hay siêu thị thì không thể thiếu hệ thống kệ chứa hàng, kệ giá siêu thị để trưng bày sản phẩm hàng hóa một cách khoa học, đẹp mắt, tạo điều kiện cho khách đến mua dễ tìm hàng và nhân viên dễ nắm bắt hàng hóa. Những yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi muốn mua kệ siêu thị chứa hàng đó là:

– Chất lượng sản phẩm: sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu nào, độ dày kệ, thiết kế, mối liên kết giữa các mối nối kệ.

– Nên mua sản phẩm kệ siêu thị chứa hàng mới hay hàng thanh lý. Mỗi các sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Nếu muốn đầu tư mới thì khá tốn chi phí nhưng đảm bảo về chất lượng.

ke-sieu-thi1

– Kệ có thể sử dụng được bao lâu, chế độ bảo hành, thời gian như thế nào. Hiện nay, các loại kệ siêu thị gần như đều có lớp sơn tĩnh điện để chống han gỉ, chống oxy hóa kệ sau thời gian sử dụng khiến kệ bị gỉ sét, hư hỏng, yếu đi.

Tư vấn lựa chọn sản phẩm kệ siêu thị chứa hàng

Hiện nay, Vinatech đang cung cấp một số loại kệ siêu thị chứa hàng phổ biến sau đây:

– Kệ siêu thị lưới (https://vinatechgroup.net/ke-sieu-thi-luoi)

– Kệ siêu thị tôn đục lỗ

– Kệ siêu thị tôn liền

ke-sieu-thi2

Đây là những loại kệ được ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất. Với những siêu thị có diện tích lớn như Big C, Vinmart thì thường sử dụng các loại kệ đôi để tận dụng được lối đi quanh khu kệ, cho khách hàng dễ dàng mua bán và có thể trưng bày được nhiều sản phẩm liên quan ở cả hai bên mặt. Ở những không gian hẹp như siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa thì thường sử dụng các loại kệ đơn để tiết kiệm diện tích.

Khách hàng khi đặt mua giá kệ siêu thị tại Vinatech sẽ được các nhân viên kỹ thuật đến đo đạc, lên thiết kế và tư vấn các loại kệ phù hợp nhất với diện tích mặt bằng. Các loại kệ siêu thị tại Vinatech đảm bảo độ bền chắc, tải trọng lớn, thiết kế thẩm mỹ, đẹp mắt với nước sơn sáng, lâu bền. Chính nhờ những tiêu chí này mà kệ siêu thị của Vinatech mới được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn đến vậy.

>>>> Tư vấn: Ke sieu thi mua o dau tot?

Để giúp trưng bày hàng hóa một cách khoa học, đẹp mắt, tiện cho việc mua bán thì cần đầu tư các loại kệ siêu thị chứa hàng để trưng bày các sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *