Trang phục thay đổi suy nghĩ – veston Duy Nguyễn

Trừ khi bạn cực kỳ may mắn với sự phù hợp của áo veston Duy Nguyễn ngoài giá đỡ hoặc bạn lấy tất cả chúng để đo , rất có thể bạn sẽ cần một số thay đổi. Tin tốt là khi nói đến việc có một chiếc áo vest phù hợp, một công việc nhỏ đi một chặng đường dài về mặt quay số phù hợp.

Một từ nhanh về thuật ngữ: trong suốt bài đăng này, tôi sử dụng thuật ngữ ‘áo vest phù hợp’. Trong bối cảnh thay đổi áo vest Duy Nguyễn phù hợp, bạn cũng có thể thay thế ‘blazer’ hoặc ‘áo vest thể thao’.

Dưới đây là danh sách một số thay đổi áo vest phổ biến nhất (và cần thiết).

Chiều dài của một chiếc áo vest có thể được thay đổi. Tuy nhiên, nó không thể được thực hiện lâu hơn – chỉ ngắn hơn. Đó là một sự thay đổi rủi ro vì khoảng cách giữa các túi và lỗ nút không thể thay đổi và nếu áo vest bị rút ngắn quá nhiều, bạn có nguy cơ làm mất cân bằng của quần áo. Bất cứ điều gì nhiều hơn một inch có lẽ là quá nhiều.

Đáng tiền? Có lẽ.

Tóm lại: Chỉ rút ngắn một chiếc áo vest Duy Nguyễn phù hợp nếu số tiền nó cần phải được rút ngắn là tương đối nhỏ và sẽ không ném ra sự cân bằng của chiếc áo vest.

Tay áo là một phần của áo vest phù hợp bạn chắc chắn sẽ cần phải thay đổi. Dưới đây là một số thay đổi tay áo để xem xét.

xem thêm : may suit đẹp

Kéo dài / Rút ngắn. Một chiếc áo vest Duy Nguyễn nên dài bao nhiêu? Độ dài chính xác là độ dài cho phép 1/2 ″ đến 3/4 vòng bít áo sơ mi của bạn hiển thị. Hãy nhớ rằng có giới hạn về số lượng tay áo có thể được kéo dài – đây là cuộc gọi theo từng trường hợp dựa trên số lượng vải dưới quấn hoặc ở đầu ống tay áo.

Slim-Down / Mở rộng. Bạn muốn chiều rộng của tay áo vest của bạn phải mỏng, nhưng vẫn cho phép một phạm vi chuyển động thoải mái. Giảm béo tay áo của bộ đồ Duy Nguyễn cổ điển của tôi là chìa khóa để làm cho nó phù hợp với tôi một cách hoàn hảo.

Đáng tiền? Vâng.

Điểm mấu chốt: Một sự thay đổi chiều dài hoặc chiều rộng tay áo là tiền chi tiêu tốt. Hãy nhớ rằng có một sự khác biệt đáng kể về chi phí tùy thuộc vào việc bạn có lỗ nút chức năng (hay còn gọi là còng của bác sĩ phẫu thuật) hay không. Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn giá thay đổi phù hợp của chúng tôi cho một sự cố

Trang phục thay đổi suy nghĩ - veston Duy Nguyễn

Trang phục thay đổi suy nghĩ – veston Duy Nguyễn

Đưa vào / ra. Không nghi ngờ gì, một trong những thay đổi quan trọng khi nói đến việc có một chiếc áo vest phù hợp trông giống như nó được làm (hoặc được thiết kế riêng) cho bạn. Và nó thường không mất nhiều. Cả hai chiếc áo Duy Nguyễn của tôi – xám và nâu – được chụp chỉ trong 1cm cho mỗi bên cho phù hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, giống như kéo dài tay áo vest Duy Nguyễn, có một giới hạn về số lượng có thể được cho ra ngoài.

Vấn đề: Ve áo không nằm phẳng. Đây là một vấn đề rất phổ biến và thật không may, một vấn đề không thể khắc phục bằng may đo vest nam. Nếu bạn gặp vấn đề này, rất có thể bạn đã mua một chiếc áo vest quá nhỏ. Kích thước lên và đi từ đó.

Đáng tiền? Vâng.

Tóm lại: Một chút đi một chặng đường dài ở đây khi nói đến việc làm cho một chiếc áo vest phù hợp trông tuyệt vời xung quanh ngực, dạ dày và hai bên của bạn

Nếu bạn đang nghĩ về việc thay đổi vai và cổ áo, bạn sẽ len lỏi vào một số vùng lãnh thổ rất nguy hiểm. Không chỉ là một cuộc phẫu thuật lớn (và do đó rất tốn kém), nhưng hoàn toàn không có gì đảm bảo rằng họ sẽ thành công hoặc tính toàn vẹn của áo vest sẽ được duy trì.

xem thêm : may comple đẹp

Mặc dù vai của áo vest Duy Nguyễn có thể được kéo dài hoặc giảm về mặt kỹ thuật, và một cuộn cổ áo về mặt kỹ thuật có thể được sửa chữa, nó đắt tiền và cuối cùng không xứng đáng với thời gian của bạn (hoặc nước mắt có thể của bạn).

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *