Phụ kiện BaoFeng

Sạc xe hơi:

Bộ đổi nguồn 12 v là điều cần thiết. Nó cắm vào đế sạc của bạn để sử dụng tự động và di động.

Có một giải pháp 12 v khác, Bộ cấp nguồn / Xe ắc quy xe Baofeng VPS-001 , điều này thay thế bằng pin của bạn, vì vậy bạn chạy BaoFeng trực tiếp từ dòng điện 12 v tự động của bạn, cho phép bạn tiết kiệm pin.

Sức mạnh thay thế:

Vỏ pin Lb-75n , sử dụng 6 pin AAA để chạy thiết bị cầm tay của bạn, rất đẹp, nếu bạn có pin sạc!

Vỏ pin radio cho Baofeng , cái này sử dụng 6 pin AA.

Nâng cấp ăng ten

Tôi đã thử nghiệm một số ăng-ten hậu mãi, điều đó thực sự mang đến cho BaoFeng của tôi một sự tăng cường tốt đẹp trong việc truyền và nhận. Đăng trên Nâng cấp ăng ten BaoFeng .

Anten di động

ngân sách ham radio MAGNETIC Mobile ANTENNA Ham Radio 2 métTôi quyết định mở rộng phạm vi và cho phép bản thân khả năng sử dụng nó trong xe của tôi. Chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động trong xe của tôi bằng ăng-ten cao su, nhưng một chiếc xe thực chất là một hộp kim loại lớn, không phải là thứ tuyệt vời nhất cho sóng radio.

Một điều thú vị khác tôi có thể làm là sử dụng cái này mà không cần xe của tôi, bằng cách đặt nó trên một bề mặt kim loại lớn (tấm cookie) và sử dụng nó cho ăng-ten máy trạm cơ sở của nhà máy. Tôi đã có thể nhấn một repeater (band 70cm) khoảng 25 dặm, mà không cần dòng của trang web. Chúng ta đang nói về những ngọn đồi và cây cối, và mưa trên đường đi của tôi.

MAGNETIC Mobile ANTENNA Ham Radio 2 mét / 70 cm 144 – 148 & 440 – 470 MHz

Bộ chuyển đổi cáp cho ăng ten ngoài

Tôi cần một cách để kết nối đầu nối PL-259 với kết nối ăng-ten SMA của bạn trên BaoFeng, vì vậy tôi đã lấy Cáp đảo ngược SMA sang Cáp PL-259 – Bộ chuyển đổi Nữ / Nữ cho Wouxun Baofeng . Đây là một trong những phù hợp hoàn hảo trên BaeFeng.

Lưu ý: TYT UVF1 sử dụng hoàn toàn ngược lại, khớp nối SMA nam ( Cáp SMA SMA đến Cáp nối tiếp PL-259 ).

Micro di động để sử dụng tự động:

ngân sách ham radio cầm tay BAOFENG UV-5R Loa-micĐiều này là khá tự giải thích. Tôi không muốn phải lấy radio mỗi lần tôi muốn phát sóng. Micrô này được thiết kế cho BaoFeng và cho cảm giác giống như micrô radio CB.

Loa cầm tay BAOFENG UV-5R cầm tay chính hãng cho radio băng tần kép

 

Tôi không chắc về chất lượng của Đài phát thanh hai chiều BaoFeng UV-5R Plus 136-174 / 400-480 MHz FM , nhưng sau khi mua và sử dụng nó, tôi đã yêu. Tôi thích nó đến nỗi tôi đã mua thêm 2 cái, chỉ trong trường hợp tôi đánh rơi hoặc nó đã bị đánh cắp.

Tôi đã đề cập đến đài phát thanh này tối qua tại một cuộc họp Câu lạc bộ Ham địa phương và một trong những thành viên khác đã rút chiếc radio chính xác này ra khỏi túi áo khoác của mình để cho mọi người xem. Họ đang trở nên phổ biến có nghĩa là giá có thể bắt đầu tăng lên.

$ 55 để có được một số kinh nghiệm Ham là vô giá trong tâm trí của tôi!

Tôi phải thành thật với độc giả của chúng tôi, đã có một ban nhạc kép, cầm trên tay, đài phát thanh ham ngân sách trước BaoFeng. Đó là TYT TH-UVF1 và đó là một câu chuyện đáng để kể.

>>> Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm HYT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *