Bộ sưu tập nữ trang bạc của Artemis-silver

Bộ sưu tập nữ trang bạc của Artemis-silver

 

Artemis-silver được biết tới là một trong những cửa hàng bạc cao cấp tại tp.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nữ trang bạc đẹp thì các nhà thiết kế đã cho ra rất nhiều bộ sưu tập mang từng phong cách khác nhau cho từng đối tượng khách hàng tới lựa chọn làm nữ trang bạc đẹp.

 

Với cái tên của nữ thần săn bắn, Artemis-silver có cho mình bộ sưu tập huyền thoại Artemis. Với sự kết hợp của những biểu tượng đặc trưng của vị nữ thần Hy Lạp chúng ta sẽ có những nữ trang bạc đẹp với thiết kế của những chiếc vòng nguyệt quế, hay chiếc cung tên, hay đôi cánh thiên thần tạo những điểm nhấn khác lạ, huyền bí trên bộ nữ trang của mình.

 

https://lh5.googleusercontent.com/7t5Qk8T_s5hKd1SDOs8BwxeWAcYNfeJB9cOqfKBqmsNgxruthCMXjwTB17WyCN3qS_2he1aIa0E-web5kCBv8RqIHoqWfDfna76yUEz5WyrlGbKvlRl-x8J18EZb5Nt1aP6zmULr

 

Hay với sự truyền thống rất Việt Nam chúng ta sẽ đến với bộ sưu tập cô gái áo dài. Bộ sưu tập nữ trang bạc đẹp mang tên cô gái áo dài là sự kết hợp tính tế của bạc và đá trắng và xanh, tạo sự mới lạ cho sản phẩm. Mang đến cho các cô gái của chúng ta sự dịu dàng, duyên dáng của tà áo dài Việt Nam và có sức cuốn hút rất riêng của nàng Artemis.

 

Hay với sự thần thái rất riêng của đá trắng và bạc, Artemis-silver kể cho bạn nghe câu chuyện của hoa đá trong bộ sưu tập hoa đá của mình. Trên nền bạc trầm tính như tạo thêm sự sáng lấp lánh của đá, tạo nên thần thái cao quý, sang trọng của từng sản phẩm.

 

Hay thể hiện thật nhiều tình yêu trong bộ sưu tập nữ trang bạc đẹp với tên gọi hai nửa trái tim. Trong tình yêu sẽ có lúc nồng cháy cao trào cũng có lúc trầm mặc từ tốn, nhưng rồi tình yêu sẽ vẫn mãi trường tồn nếu chúng ta luôn hướng về một nửa còn lại bên cạnh mình. Mang trong mình thông điệp tình yêu như thế nên bộ sưu tập này khá được các anh chàng chọn cho một nửa của mình.

 

https://lh6.googleusercontent.com/uECKFy0-pUSfP4O0zQI3ZtdfVZmycCkJa4TW2o9Lx94TgArdvgH41i0w_0rXozC64wIijgquP0u1C0aPq257J-bNepEQh4T0o-rg8jVR7tnBoAFAJ1ADvsD9BLwFimeG4L3Duf8v
Hay nhẹ nhàng tinh tế với bộ sưu tập nữ trang bạc đẹp có tên dù xinh, với thiết kế những chiếc dù bé xinh tinh tế trong từng sản phẩm với thông điệp dù mưa hay nắng những nữ trang bạc đẹp này cũng sẽ đồng hành cùng bạn. Dù ngày mưa hay ngày nắng những chiếc dù xinh xắn ấy cũng cùng bạn trải qua, giúp bạn lúc nào cũng xinh đẹp, rạng rỡ trong mọi hoàn cảnh.

 

Với những chia sẻ nêu trên đã gợi ý cho bạn ý tưởng về bộ nữ trang bạc đẹp nào bạn muốn sở hữu chưa. Hãy truy cập trang web www.artemis-silver.com để lựa chọn cho mình mẫu nữ trang bạc đẹp bạn thích nhất nhé, và hãy ghé cửa hàng để thử trực tiếp và cảm nhận nhé. Chúc bạn sớm có cho mình bộ sưu tập nữ trang bạc đẹp cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *