Nomics được Coinbase hậu thuẫn ra mắt sản phẩm minh bạch giao dịch crypto

Báo cáo crypto Real 10 của Bitwise tiếp tục truyền cảm hứng cho các sản phẩm tập trung vào tính toàn vẹn.

Công ty dữ liệu Nomics đã công bố dịch vụ ‘Khối lượng minh bạch’ vào thứ Ba, tính toán tỷ lệ phần trăm khối lượng thực được giao dịch trên các sàn giao dịch. Bằng cách theo dõi lượng crypto di chuyển qua một sàn giao dịch, Nomics tuyên bố nó có thể trao quyền cho các nhà đầu tư trong thời gian thực. Xem thêm: ada la gi

(Hình ảnh qua Nomics)

Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng chú ý như Coinbase Ventures và chủ sở hữu Digital Money Group, nhà cung cấp dữ liệu ra mắt vào năm 2018. Giống như báo cáo của Bitwise, định nghĩa minh bạch của Nomics xuất phát từ dữ liệu giao dịch lịch sử chi tiết.

Nói chuyện với CoinDesk, CEO và đồng sáng lập Clay Collins đã chỉ ra những rào cản pháp lý thiếu minh bạch dữ liệu đang tạo ra:

“Hiện tại chúng tôi liệt kê 3,873 tài sản trên Nomics (2,502 trong số đó được giao dịch tích cực). Việc cắt giảm để lọt top-quartile các tài sản được giao dịch tích cực về phần trăm khối lượng minh bạch là khoảng 1%. Nếu bạn có khối lượng hơn 1% cho tài sản mã hóa của mình, bạn nằm trong top-quartile”.

Trong số 10 loại crypto hàng đầu theo vốn hóa thị trường, chỉ có Binance Coin có xếp hạng minh bạch hơn 30%, Collins cho biết.

Cung cấp dịch vụ API cho các nhà đầu tư tổ chức, Collins nói rằng ‘Khối lượng minh bạch’ dành cho các nhà đầu tư thuộc mọi lĩnh vực. Như ví dụ của Bitwise, công bố nghiên cứu SEC vào tháng 3, Nomics cho biết tính minh bạch được tìm thấy trong dữ liệu. Xem thêm: đồng eos

“Số liệu khối lượng minh bạch của chúng tôi nhằm giúp các tổ chức, các nhân tố nhà nước và nhà đầu tư đánh giá tỷ lệ phần trăm khối lượng giao dịch được báo cáo cho một tài sản mã hóa nhất định có thể kiểm toán được và minh bạch”.

Tính toàn vẹn dữ liệu của crypto tiếp tục là một vấn đề trên toàn không gian. Một báo cáo từ CoinDesk vào tháng 7 cho thấy một sinh viên dễ dàng giả mạo khối lượng giao dịch chỉ với một khoản phí 15,000 đô la.

Giống như Nomics, nhà cung cấp dữ liệu Messari Crypto đã ra mắt một sản phẩm tương tự – chỉ số khối lượng 24 giờ Real 10 – vào mùa xuân năm ngoái.

Số liệu Bitcoin phục hồi xu hướng tăng, có thể tăng từ 10.000 đô la

Các chỉ số cơ bản về Bitcoin tiếp tục tăng cao

Tuần trước, các số liệu Bitcoin đã thay đổi theo hướng tiêu cực nhất trong thời gian qua. Trích dẫn báo cáo của công ty phân tích blockchain Coinmetrics, số liệu của tất cả các blockchain hàng đầu lúc bấy giờ có xu hướng giảm. Địa chỉ hoạt động, nguồn cung trong một năm, số lượng giao dịch, phí giao dịch tổng hợp, giá trị giao dịch tổng hợp và các số liệu khác của Bitcoin đã giảm, kéo theo giá BTC lao dốc.

Tuy nhiên, dường như tình thế đã đảo ngược trong tuần qua. Báo cáo mới nhất của Coinmetrics tiết lộ các số liệu của mạng Bitcoin một lần nữa trở lại xu hướng tăng.

Chẳng hạn, mức trung bình 7 ngày của các địa chỉ hoạt động tăng 5,6%, được phản ánh trong số lần chuyển đổi. Ngoài ra, hashrate trung bình 7 ngày của Bitcoin đã thiết lập mức cao mới, đạt 76,7 exahash mỗi giây.

Rob “Crypto Bobby” Paone@crypto_bobby
Using @coinmetrics’ “Realized Cap” metric and dividing by reported supply to get average cost basis for current holders.

BTC: $5,586
ETH: $258
XRP: $1.21
LTC: $81
BCH: $295

BTC holders sitting pretty, XRP holders holding heavy bags
14802:40 – 28 thg 8, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

41 người đang nói chuyện về điều này
“Sử dụng số liệu vốn hóa thực của @coinmetrics và chia cho nguồn cung được báo cáo để tính được cơ sở chi phí trung bình cho những người nắm giữ hiện tại.

BTC: $5,586
ETH: $258
XRP: $1.21
LTC: $81
BCH: $295
Holder BTC khá tốt, holder XRP thảm hại nhất”.

Như nhà đầu tư quỹ tiền điện tử nổi tiếng Timothy Peterson đã chỉ ra trên Twitter trong vài tuần qua, càng ít địa chỉ hoạt động thì giá trị của Bitcoin càng thấp. Vì vậy, với sự trở lại của số lượng địa chỉ hoạt động thì Bitcoin có thể bắt đầu có xu hướng đi lên một lần nữa.

Đáng lưu ý, có một số số liệu hiện đang giảm, cụ thể là phí phải trả và giá trị của các khoản tiền được chuyển dịch. Nhưng, hashrate của Bitcoin và số lượng người dùng tích cực của mạng được cho là quan trọng hơn.

Các chỉ số kỹ thuật dường như cũng ủng hộ xu hướng tăng.

Murad Mahmudov của quỹ tiền điện tử nổi tiếng Adaptive Capital cho rằng Bitcoin rất có thể sẽ test mức 9.750 đô la – mức Fib 0,618 trong toàn bộ chu kỳ. Trong tháng tiếp theo, dự đoán giá sẽ đi ngang, sau đó “tiếp tục hướng lên ổn định” và đạt đến mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la vào cuối năm 2020.

Ông cho biết thêm mặc dù ‘giao điểm gấu’ MACD của BTC vừa xuất hiện, nhưng mỗi lần xuất hiện trước đây đều “đánh dấu mức đáy trong suốt chu kỳ tăng cuối cùng”.

Đà tăng Bitcoin càng dữ dội hơn khi thương chiến nổ ra (Trung Quốc & Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc, v.v.), một số ngân hàng châu Á và châu Âu thua lỗ, Hồng Kông và Pháp nổ ra các cuộc biểu tình, v.v. Với thế giới dự kiến ​​sẽ trở nên hỗn loạn hơn, sự vượt trội này chỉ có thể tiếp tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *