G-SHOCK PHỐI ÁO SƠ MI NÊN HAY KHÔNG

Mặc áo sơ mi đeo đồng hồ G-Shock thường bị nhiều người – đặc biệt là những người có kiến thức ăn mặc “chuẩn” cho là không nên, nhất là trong các dịp trang trọng, chính thức vì chúng thiếu đi sự thanh lịch, tính nghiêm túc. Vậy quan điểm đó là đúng hay sai? Đeo đồng hồ G-Shock thì mặc áo sơ mi như thế nào mới đẹp.

CÁC KIỂU ĐỒNG HỒ G-SHOCK HỢP VỚI ÁO SƠ MI

≡ ≡    Nói về áo sơ mi nào hợp với G-Shock rồi thì cũng phải nói tới việc chiếc đồng hồ G-Shock nào phù hợp nhất với áo sơ mi. Chúng ta có 5 nguyên tắc để một G-Shock có thể trở nên thanh lịch hơn với áo sơ mi (và có thể là cả suit):

❶ – – – Kích thước nhỏ với đường kính hoặc bề ngang dưới 50mm

❷ – – – Ưu tiên chọn các mẫu mặt chữ nhật (mặt vuông), ít góc cạnh

❸ – – – Ưu tiên chọn các mẫu có ít màu sắc, màu sắc trầm, tối hoặc trắng

❹ – – – Ưu tiên các mẫu được làm từ kim loại, không dùng dây nhựa cứng

❺ – – – Ưu tiên các mẫu chỉ hiển thị bằng kim hoặc số, hạn chế chọn loại vừa kim vừa số

 

 

 

Mặc Áo Sơ Mi Đeo Đồng Hồ G-Shock Có Được Không? Cách Phối Ra Sao? Mặt VuôngMuốn phối đồng hồ G-Shock với áo sơ mi, bộ suit sao cho thật thanh lịch, lời khuyên chân thành từ nhiều tay chơi G-Shock dày dạn kinh nghiệm đó là chọn các mẫu mặt vuông, nhỏ gọn, chỉ kim hoặc số (ảnh là Kikuo Ibe, nhà phát minh dòng G-Shock )

 

TỔNG KẾT, G-SHOCK PHỐI ÁO SƠ MI NÊN HAY KHÔNG

?   Qua các phần trên, hẳn bạn đã thấy được rằng mặc áo sơ mi đeo đồng hồ G-Shock hoàn toàn không có vấn đề gì cả nếu bạn khéo léo vận dụng sao cho sự nam tính của G-Shock không bị đối địch với phong cách nhẹ nhàng thanh lịch của áo sơ mi.

Mặc Áo Sơ Mi Đeo Đồng Hồ G-Shock Có Được Không? Cách Phối Ra Sao? Cá TínhTrong các dịp thường nhật hoặc kinh doanh, mặc áo sơ mi (hoặc suit) đeo đồng hồ nào cũng được nhưng các dịp thật quan trọng thì nên sử dụng một mẫu khác với mẫu bạn vẫn dùng hằng ngày

 

?   Cách phối đồng hồ G-Shock với áo sơ mi trong bài phần nhiều chỉ mang tính tham khảo và có tuân theo các quy tắc đeo đồng hồ nói chung. Bạn hoàn toàn có thể thử sáng tạo theo cách riêng của mình.

?   Và cuối cùng, tuy rằng G-Shock phối áo sơ mi, Blazer Jacket, Sports Jacket hay cả suit để đi đến các nơi hội họp, trường hợp chính thức nhưng vẫn nên tránh dùng G-Shock trong các buổi dạ tiệc trắng, đen, các dịp rất trang trọng.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-aq-230gg-9adf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-mau-xam-nen-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-aq-230gg-2adf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-mau-xam-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01d-2budf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

 

 

?   Rõ ràng, khi đến tham dự các dịp đặc biệt trang trọng, bạn sẽ mặc một bộ trang phục khác so với thường ngày. Đồng hồ cũng vậy, đối với những dịp này, bạn nên có một chiếc đồng hồ đặc biệt phục vụ cho chúng, khác đi so với những mẫu bạn vẫn thường dùng hằng ngày nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *