Có nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp trong thi công thiết kế nhà ở

Ngày nay, sàn gỗ đã trở xu hướng của rất nhiều gia đình khi lựa chọn vật liệu lát nền nhà hay ốp tường. Tuy không có độ bền cao như sàn gỗ tự  nhiên nhưng sàn gỗ công nghiệp lại có rất nhiều ưu điểm mà ít loại vật liệu nào có được. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp.

Những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp

– Nguyên liệu để ra tạo ra sàn gỗ công nghiệp là gỗ tự nhiên, sử dụng công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ HDF chống tàn thuốc, chống bám bẩn và dễ làm vệ sinh. Do được sản xuất đồng bộ nên các miếng gỗ có sự đồng đều, tạo điều kiện thuận lợi cho thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng.

– Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng, bắt mắt với khá nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên vô cùng bắt mắt, được xử lý chống mối mọt, bề mặt gỗ trơn, bóng, mịn tạo nên sự sang trọng, hiện đại và bạn có thể thoải mái nằm trực tiếp xuống sàn nhà.

Kết quả hình ảnh cho đặc điểm của sàn gỗ lát nhà

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất vô cùng bắt mắt về màu sắc, họa tiết

– Với sàn gỗ công nghiệp, công việc lau chùi trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn cũng không sợ sự trơn trượt như với gạch men. Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp giúp bạn có cảm giác vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

– Ngày nay, công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp ngày càng hiện đại, tạo nên những sản phẩm có mẫu mã và màu sắc đa dạng. Bạn có thể lựa chọn tone màu gạch, đá, gỗ tự nhiên,…cùng với những hình ảnh phong phú như dạng viên sỏi, viên gạch,…tùy vào sở thích và khả năng chi trả của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho đặc điểm của sàn gỗ lát nhà

Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

– Số lượng không hạn chế cũng là một ưu điểm tuyệt vời của sàn gỗ công nghiệp. Do được sản xuất với nguồn nguyên liệu gỗ công nghiệp dồi dào, máy móc hiện đại nên lượng sản phẩm tạo ra cũng rất lớn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

– So với sàn gỗ tự nhiên, độ bền màu của sàn gỗ công nghiệp tốt hơn, màu sắc đồng điệu hơn . Sau hàng chục năm, bạn vẫn có thể hài lòng với màu sắc của nền nhà mà không phải mất công đánh bóng hay phun sơn do gỗ công nghiệp đã được phủ lớp bảo vệ lên bề mặt vân gỗ, giúp chống lại những tác động tiêu cực khác nhau từ môi trường bên ngoài. Hiện nay, tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp có thể lên đến 30 năm, tùy thuộc chất lượng, giá tiền loại gỗ mà bạn mua.

Kết quả hình ảnh cho đặc điểm của sàn gỗ lát nhà

Đồ bền màu tốt với thời gian

Trên đây là một số ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Tuy nhiên, khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp không được tốt lắm, trong khi đó thời tiết nước ta khá khắc nghiệt, mùa xuân nồm ẩm. Điều này sẽ có thể ảnh hưởng tới chất lượng sàn. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định có sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà của mình hay không. Chúc các bạn hoàn thiện được ngôi nhà như ý nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *