Bảo quản lưới chống muỗi xếp không ray bằng phương pháp này để không còn lo lắng nó nhanh hỏng

Lưới chống muỗi xếp không ray có lẽ không còn là một sản phẩm không còn xa lạ với nhiều gia đinh. Cấu tạo của sản phẩm này ra sao và người ta có thể thu được lợi ích gì từ những tính năng của nó? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vật dụng chống muỗi thân thuộc này.

Lưới chống muỗi xếp không ray có đặc điểm gì : Phần lưới của sản phẩm này được làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ đan lại với nhau. Nhằm có thể ngăn muỗi và nhiều loại côn trùng, mắt lưới thường được thiết kế khá dày. Điều này cũng đồng thời đảm bảo giúp lưu thông không khí và ánh sáng tốt hơn, qua đó nâng cao sự thông thoáng cho không gian trong gia đình.

Đầu tiên phải kể đến chính là cửa lưới chống muỗi mở quay. Sản phẩm này thường được lắp tại các lối cửa ra vào, ban công,.. Sản phẩm được thiết kế với các ô lưới nhỏ khiến cho muỗi và côn trùng không xâm nhập được vào nhà. Nguyên liệu chủ yếu để làm ra sản phẩm là lưới inox 316L với khung là nhôm định hình, giúp cửa có độ bền cao, không han gỉ. Ngoài ra, phần lưới inox gắn lăn cố định vào khung sắt bằng gioăng cao su nên rất chắc chắn. Cửa lưới chống muỗi không ray là sản phẩm thường được bố trí ở cửa đi, thông phòng. Phần lưới thường được làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ. Khung là loại nhôm định hình cao cấp, được sơn tĩnh điện. Khả năng chống muỗi và côn trùng của chúng khá tốt. Cộng thêm phần máng dưới là 1 thanh nhựa dẻo, cao 5mm định vị cho lưới chạy. Bởi vì là ray nhựa dẻo nên khách hàng có thể dẫn xe cán lên, người già và các bé sẽ đi lại an toàn hơn mà không sợ bị vấp té, việc vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Lưới chống muỗi xếp không ray có tính năng đặc biệt gì : Đặc điểm thiết kế không ray mang lại sự tiện dụng khi kéo ra, kéo vào. Nếu trường hợp  không dùng nữa thì khác hàng cũng có thể đóng gọn về 1 bên một cách nhanh gọn. Lúc này, phần lưới sẽ được xếp gọn lại và nằm hoàn toàn bên trong khung nhôm. Điều này sẽ vừa giúp tạo tính thẩm mỹ cho gia đình, đồng thời còn có thể nâng cao độ bền cho lưới. Thêm vào đó, việc không có ray dưới sẽ giúp đảm bảo độ an toàn cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già,  tránh cho việc bị vấp ngã khi ra vào. Đã bao giờ bạn nghe nói đến lưới chống muỗi xếp ray hay chưa? Những căn bệnh nguy hiểm có thể đến từ loài vật này như sốt xuất huyết, sốt rét, nhiễm virus West Nile, viêm não Nhật Bản, Dirofilaria immitis,…

>>> Xem thêm : cửa lưới chống muỗi – Hiệu quả rõ rệt khi sử dụng lưới chống muỗi xếp không ray nhờ nắm được cấu tạo và quy trình sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *