Cách bắt tay hoàn hảo và không hoàn hảo

Hugger tay

Tất cả chúng ta đều bắt tay với một người sử dụng cả hai thứ của họ để ôm lấy cả trên và dưới của chúng ta. Mặc dù điều này là hoàn toàn bình thường trong một tình huống cá nhân với bạn bè và gia đình, nhưng nó không phù hợp trong một môi trường chuyên nghiệp. Bạn có thể truyền tải một thông điệp về sự ấm áp bằng đôi mắt, nụ cười và lựa chọn từ ngữ. Không cần phải nắm tay ai đó theo cách cá nhân như vậy.

Người đưa tin

Shug được biết đến như một cái bắt tay kéo người nhận đến gần bạn hơn về mặt thể chất, gần như là bạn sẽ ôm họ. Nó buộc họ phải đến gần hơn khi bàn tay của bạn nằm sát vào cơ thể bạn. Mặc dù kiểu bắt tay này là phổ biến giữa các đồng nghiệp và đồng nghiệp thân thiện, nhưng nó sẽ gửi một thông điệp về sự ưu ái cho những người ở bên ngoài nhìn vào. Hãy nhớ rằng cái bắt tay của bạn truyền tải một thông điệp tới mọi người, không chỉ người mà bạn đang bắt tay.

Xem thêm: Thông tin về túi đựng hàng chuyên nghiệp đến từ Dutu giúp công việc kinh doanh trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Hoàn thiện cái bắt tay hoàn hảo

Thực hành bắt tay hoàn hảo trước bằng cách tìm kiếm phản hồi về bạn. Hỏi ai đó mà bạn tin tưởng để giúp xác định các lĩnh vực cơ hội. Sau đó, thực hành nó trên những người khác để thu hút phản hồi và hướng dẫn thêm cho đến khi bạn thành thạo nghệ thuật. Một số chìa khóa để bắt tay hoàn hảo bao gồm:

  • Dự đoán cái bắt tay. Đảm bảo tay của bạn được tự do, ra khỏi túi của bạn và không giữ bất kỳ vật dụng nào. Đổi tay để lắc là mất tập trung và vụng về.
  • Sử dụng tay phải của bạn. Ngay cả khi bạn là một người thuận tay trái, văn hóa của chúng tôi chỉ ra những cái bắt tay phải là chìa khóa.
  • Duy trì một tư thế mạnh mẽ, tự tin. Vẫn đứng thẳng và kiềm chế không dựa. Nếu cần thiết, hãy tiến một bước về phía người mà bạn đang chào hỏi. Nếu bạn ngồi khi gặp ai đó, hãy đứng lên trước khi bắt tay họ. Điều này biểu thị sự tôn trọng với người bạn đang gặp.

Bạn muốn tự tin vào phong cách bắt tay của mình đến mức đó là bản chất thứ hai. Tìm kiếm thông tin phản hồi và thực hành thường xuyên sẽ giúp củng cố thói quen tốt của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc gặp gỡ người đó và giảm bớt ấn tượng bạn đang tạo ra. Bạn càng trở nên thoải mái, sự tự tin bạn sẽ truyền đạt trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *