Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội

Đâu là bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất? Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu Hà Nội an toàn? Là những băn khoăn của nhiều bệnh nhân khi không may mắc phải căn bệnh phiền toái này.

Bệnh viện điều trị trĩ tốt nhất – các yếu tố quyết định

Theo thống kê mới nhất của hội hậu môn – trực tràng, tại Việt Nam hiện nay có đến một nửa dân số mắc bệnh trĩ.  Nhưng đa số người bệnh không chữa trị vì cho rằng bệnh này không quá nguy hiểm và cũng phần lý do là ngại ngùng, phần đông còn lại thì phân vân không biết đâu là bệnh viện điều trị tốt nhất.

Để có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất, người bệnh có thể dựa vào các yếu tố dưới đây để nhận biết:

  • Có giấy phép hoạt động: khi chọn lựa địa chỉ điều trị bệnh trĩ người bệnh nên chọn những nơi được cấp phép bởi các cơ quan y tế. Thực tế cho thấy, có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh chui, không được cấp phép, không có giấy tờ, không được cấp phép. Người bệnh điều trị tại các cơ sở này không những bệnh không khỏi mà còn có những biến chứng nguy hiểm.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: người bệnh nên chọn địa chỉ điều trị bệnh trĩ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt.
  • Chi phí khám bệnh công khai: chi phí khám bệnh cũng cần phải được niêm yết, công khai minh bạch theo quy định của các cơ quan y tế quản lý.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: bạn nên chọn những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế. Các loại máy móc phải được nhập khẩu mới, không phải là máy cũ, loại, thải.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: một bệnh viện điều trị trĩ tốt nhất phải là nơi không phải chờ đợi lâu để được thăm khám, tránh tình trạng mệt mỏi, căng thẳng khi phải xếp hàng chờ đợi.

Địa chỉ cắt trĩ tốt nhất tại Hà Nội

Được biết đến là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là sự lựa chọn hàng đầu của những người bị bệnh trĩ. Tại đây các bác sĩ đang áp dụng phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại nhất là bệnh nặng sẽ được cắt trĩ bằng HCPT kết hợp với thuốc Đông y.

Điều trị bệnh trĩ tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi những chuyên gia uy tín hàng đầu, trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng:

  • PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm:  PGS.TS chuyên ngành Ngoại tiêu hóa – Hậu môn – Đại trực tràng, Chủ tịch Hội Hậu môn – Trực tràng Việt Nam, nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức, Hội viên Hội Phẫu thuật Tiêu hóa Pháp (SFCD) và Hội Phẫu thuật Đại Trực Tràng Mỹ (ASCRS)
  • TS. BS Trịnh Tùng: Chuyên khoa II Ngoại tiêu hóa, với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về hậu môn – trực tràng. TS. BS Trịnh Tùng nguyên là trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn, nguyên PGĐ bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương.

– Bác sĩ Mùi Quý Chiến: Chuyên khoa I Ngoại khoa bệnh viện Bộ Xây Dựng, có 10 năm công tác, cộng sự với PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm trong khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng tại Bệnh viện Tràng An Hà Nội. Ông là 1 trong các bác sĩ được đào tạo cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở Chiết Giang – Trung Quốc.

Bên cạnh đó, đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng người bệnh còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt – đẳng cấp 5 sao, thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật, thời gian làm việc linh hoạt (phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết).

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi ngay đến số hotline của Haumontructrang.com.vn để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *