Điện thoại người già loại nào tốt?

Bạn đang muốn mua điện thoại cho ông, bà, bố, mẹ? Bạn băn khoăn điện thoại người già loại nào tốt? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Từ đó có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất dành cho người thân của mình.

Dòng điện thoại người già loại nào tốt?

Dưới đây là những sản phẩm điện thoại dành cho người lớn tuổi. Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng và chức năng phù hợp sử dụng cho người già. Bạn có thể tham khảo ngay nhé!

Điện thoại Nokia A1

Hãng Nokia mang tới sản phẩm điện thoại có thiết kế phù hợp nhất cho người lớn tuổi. Đặc biệt là dòng Nokia A1. Sản phẩm này có tính đột phá cao với thiết kế bàn phím to và rõ, dễ nhìn. Phím thiết kế rất dễ bấm, bấm phím rất êm. Màn hình của Nokia A1 thiết kế lớn hơn so với những dòng phổ thông khác. Chữ số cũng hiển thị rõ hơn để phù hợp với thị lực của người lớn tuổi.

Điện thoại Nokia A1

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có nhiều tiện ích như: nghe nhạc MP3 và nghe đài FM. Hệ thống loa to, có chất lượng âm thanh ở mức tốt. Người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh dễ dàng ở phần cài đặt. Riêng với đài FM thông thường ở các điện thoại khác phải cắm tai nghe mới nghe được. Tuy nhiên với dòng Nokia A1 thì không cần sử dụng tới tai nghe.

Đặc biệt là nút SOS thiết kế thông minh. Nó đặt ngay ở phần giữa của những phím điều hướng. Nút bấm SOS ở trước màn hình sẽ dễ thao tác hơn so với thiết kế ở đằng sau của máy.

Điện thoại Philip E311

Điện thoại người già loại nào tốt? Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu điện thoại dành cho ông bà của mình thì nên tham khảo thêm mẫu điện thoại Philip E311. Bàn phím của dòng điện thoại này thiết kế đẹp và có độ hiển thị ở mức tốt. Các chữ số hiển thị to và dễ nhìn, có thiết kế hài hòa.

Điện thoại Philip dành cho người già

Chiếc điện thoại này được thiết kế với màn hình rộng 2.4 inch và trọng lượng máy là 115 gr cho nên dễ dàng cầm trên tay. Phím SOS thiết kế khá hợp lý khi đặt ở phía sau ngay dưới camera máy. Khi nhận nút SOS hệ thống sẽ báo cuộc gọi liên tục tới 3 số điện thoại mà bạn cài sẵn cho tới khi nào có 1 trong 3 số bắt mát. Nếu gọi cả 3 số mà không ai nghe sẽ gửi thông báo bằng tin nhắn SMS với nội dung được cài sẵn trước đó.

Điện thoại Viettel V6216

Hãng Viettel cũng tung ra thị trường dòng điện thoại dành cho người lớn tuổi. Điện thoại của Viettel cũng có thiết kế rất phù hợp với người già khi được chú trọng tới từng chi tiết như: các phím số, độ hiển thị và hệ thống SOS chuyên nghiệp.

Điện thoại Viettel V6216

Đặc biệt là dòng điện thoại V6216 hiện đang là sản phẩm có mức giá bán khá tốt hiện nay. Chúng có thiết kế với độ nhận dạng tốt như: dễ dàng bấm vì bàn phím thiết kế nút to. Có chức năng đọc số bằng giọng nói nên rất dễ dàng sử dụng cho người lớn tuổi. Chức năng SOS hoạt động tốt, có thể gọi liên tục tới các số khác.

Điện thoại người già loại nào tốt? Trên đây là những gợi ý dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay để lựa chọn cho người thân của mình mẫu điện thoại phù hợp nhất.

Xem chi tiết: https://didonghan.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *