Chọn sàn gỗ tự nhiên đúng cách

Chọn sàn gỗ tự nhiên đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Với sàn gỗ tự nhiên cao cấp và đa dạng tất cả chủng loại, chất liệu và thẩm mỹ như hiện nay thì việc lựa chọn sàn nào tốt và phù hợp với ngôi nhà của bạn? Để chọn mua được san go tu nhien đúng cách bạn cần phải có những thủ thuật trong cách chọn sàn gỗ tự nhiên. Từ những kinh nghiệm của chính khách hàng chia sẻ và nhiều năm bán sàn gỗ tự nhiên cao cấp chính hãng thì sàn gỗ Nguyễn Kim có thể đưa ra bài tư vấn tổng hợp cho các bạn.

Kinh nghiệm chọn sàn gỗ đúng cách

Việc chọn sàn gỗ tự nhiên thực ra không quá khó như bạn tưởng, bạn có thể dựa vào những gạch đầu dòng dưới đây để đưa ra nhận định đúng nhất về dòng sản phẩm này.

  • Chọn sàn gỗ theo phong cách thẩm mỹ của thiết kế kiểu kiến trúc của ngôi nhà hiện đại hay là cổ điển. Sàn gỗ gõ Đỏ với tone màu đỏ ấm cúng thích hợp với những ngôi biệt thự sang trọng và hiện đại. Hiện nay giá sàn gỗ gõ Đỏ rất cao vì gỗ gõ Đỏ đã được liệt vào sản phẩm quý hiếm.

sàn gỗ gõ đỏ loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng

  • Căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn chất lượng và tính chất đặc trưng của sàn gỗ tự nhiên hiện nay.
  • Căn cứ vào diện tích ngôi nhà để chọn kích thước sàn gỗ tự nhiên thích hợp nhất. Có thể chọn loại có kích thước ngắn với diện tích hẹp có thể làm ngôi nhà rộng hơn và ngược lại.
  • Căn cứ vào các đặc tính của sàn gỗ tự nhiên cao cấp mà bạn có thể chọn ra dòng sản phẩm chịu nước tốt và chịu lực tốt. Để tránh trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố không khắc phục kịp lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sàn gỗ.

Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên có các mẫu sàn gỗ Giáng Hương có khả năng chịu nước và chịu lực tương đối tốt. Sàn gỗ Giang Huong đang được khá nhiều người quan tâm. Vì vậy bạn có thể lựa chọn sàn gỗ này cho gia đình bạn. Xem về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

sàn gỗ giáng hương chất lượng vượt trội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *