Sàn gỗ Căm Xe – sàn gỗ tự nhiên giá rẻ khá thông dụng

Sàn gỗ Căm xe hay còn gọi là sàn gỗ tự nhiên Căm xe có quy cách sản xuất của loại hàng hóa hạng đặc biệt với nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: 450 mm, 600mm, 750mm, 900mm, 1050mm.

Sàn gỗ Căm xe là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ có thể sử dụng ở cầu thang

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ với độ cứng phù hợp

Độ cứng được nhắc đến ở đây không chỉ về đặc tính vật lí của nguyên liệu gỗ tạo ra sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chất lượng cao mà còn mềm cả về giá cả mặc dù chất lượng không hề thua kém bất kì sản phẩm sàn gỗ nào. Tất nhiên, sàn gỗ Căm xe vẫn không thể có độ cứng bì kịp sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu, sàn gỗ Lim v…v.

Với kết cấu vân gỗ to, đậm nét, rõ ràng lại mềm dẻo nên sàn gỗ Căm Xe sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề bị cong vênh, hở không kín. Sự mềm dẻo luôn đem lại cảm giác thực sự thoải mái, dễ chịu. Không những thế với kết cấu tốt cùng đặc tính dễ uốn cong nên gỗ Căm xe không chỉ được ưa chuộng khi làm đồ gỗ mỹ nghệ mà còn rất được ưu tiên khi được dùng làm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ .

Màu sắc sàn gỗ căm xe, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ thông dụng

 

Cũng giống như các loại sàn gỗ tự nhiên khác như sàn gỗ Chiu Liu, Lim… sàn gỗ Căm xe là loại sàn gỗ luôn được trang bị lớp bảo vệ siêu tốt bằng không chỉ một mà còn nhiều lớp sơn UV, có thể chịu xước được ở mức độ nhất định và hoàn toàn không hề bị thay đổi hình dáng hay để lại những dấu vết trên mặt sàn nếu chỉ là những va chạm nhỏ. Không những thế, đây còn là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ thích nghi tốt nhất với mọi môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *