Sàn gỗ Óc Chó tự nhiên cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi quan trọng nhất của một ngôi nhà để có thể lấy lại một lượng sức khỏe đã mất đi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, lựa chọn loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt là điều đáng được quan tâm hơn cả khi bạn đang trong quá trình thi công căn nhà của mình hay phòng ngủ của các căn hộ chung cư.

Màu sắc sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ tự nhiên nội địa

 

Sàn gỗ Óc Chó là sàn gỗ tự nhiên có hương thơm

Trong các loại sàn gỗ tự nhiên mà chúng ta thường hay nhắc tới như: sàn gỗ Óc Chó tự nhiên, sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ tự nhiên Teak, sàn gỗ Sồi Mỹ, sàn gỗ Chiu Liu… thì có một số loại sàn gỗ có khả năng tỏa ra hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ cho căn phòng khi được sử dụng làm sàn gỗ.

Một trong số những loại sàn gỗ tự nhiên đó là: sàn gỗ Óc Chó và sàn gỗ Sồi Mỹ. Bạn có thực sự quan tâm đên căn phòng của mình hay không điều đó hoàn toàn được thể hiện ở tất cả các chi tiết được trang trí trong căn nhà, kể cả là loại sàn gỗ tự nhiên mà bạn lựa chọn. Xem về dòng Chiu Liu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

Bề mặt sàn gỗ chiu liu

Khi được sử dụng với tư cách là một sản phẩm nội thất, loại sàn gỗ này sẽ tránh được cho mình rất nhiều những đặc điểm bất lợi của môi trường và luôn được bảo vệ qua một lớp mái nhà. Vì vậy, một vấn đề bạn không cần bận tâm quá nhiều trong việc “chăm sóc” sàn gỗ tự nhiên là chống yếu tố ngoại cảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *