Trẻ nhỏ mọc răng bị sốt mấy ngày

Trẻ nhỏ khi mọc răng hầu như sẽ bị sốt. Sốt là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, nhưng các mẹ nên phân biệt được sốt mọc răng và sốt bệnh nhé. Sốt mọc răng là loại sốt mà các mẹ không phải lo lắng nhiều bởi lẽ nó không gây nguy hiểm cho trẻ. Tuy nhiên có một số trường hợp trẻ nhỏ khi mọc răng bị sốt khá cao và tình trạng đó có thể tiến triển thành những bệnh cấp tính và gây nguy hiểm đến cho trẻ.

xem thêm sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén cao cấp của likado

Kết quả hình ảnh cho trẻ em mọc răng

Trẻ em mọc răng

Trẻ nhỏ mọc răng thông thường chỉ sốt từ khoảng 2 đến 3 ngày trước khi răng sữa của trẻ nhỏ được mọc lên. Sau khi răng sữa của trẻ được nhú lên thì tình trạng sốt của trẻ sẽ được giảm dần và nó sẽ chấm dứt hẳn. Nếu như trẻ nhỏ bị sốt, tình trạng sốt này hoàn toàn không liên quan đến bệnh mà chỉ là sốt mọc răng thì sau 3 ngày trẻ sẽ chấm dứt tình trạng sốt. Vì vậy nếu như trẻ nhỏ bị sốt kéo dài thì các mẹ nhanh chóng đưa trẻ nhỏ đến các cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời.

Kết quả hình ảnh cho trẻ em mọc răng

Trẻ em mọc răng

Với tình trạng sốt do mọc răng thì trẻ chỉ sốt nhẹ mà thôi. Việc trẻ bị sốt cao đến 39 độ hay bị sốt phát ban là vô cùng nguy hiểm. Nếu như trẻ nhỏ bị sốt cao hơn 39 độ hay bị sốt phát ban thì nguyên nhân dẫn đến sốt của trẻ không phải do mọc răng, đây là lúc các mẹ nên nhanh chóng đưa trẻ đến bệnh viện. Những biến chứng từ việc sốt cao đó vô cùng nguy hiểm đến trẻ. Vì vậy cần đưa trẻ đến bệnh viện kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *