Siêu thị nội thất tại Hà Nội

Nói đến nội thất tại Hà Nội chắc hẳn không ít doanh nghiệp, cá thể đã và đang làm trong lĩnh vực này lại không biêt đến Nội Thất Trung Hưng. Vì sao Nội thất Trung Hưng lại được nhiều người biết đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Trần gỗ pơ mu giá rẻ tại Hà Nội

Tiền thân của Nội thất Trung Hưng là một doanh nghiệp chuyên phân phối và nhập khẩu các loại máy móc xây dựng. Trải qua nhiều năm tháng hoạt động trong nghề, trải qua nhiều công trình vừa và nhỏ nhận thấy rằng việc xây dựng thiết kế công trình luôn đi đôi với thiết kế thi công lắp đặt nội thất, do vậy mà với kinh nghiệm thực tế và óc sáng tạo chúng tôi đã không ngừng lỗ lực học hỏi và quyết định mở thêm show room về Nội Thất với tên gọi ” TRUNG HƯNG HEAD OFFICE ” có Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0962 859 928/ 0904 777 786

Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu mã về nội thất đẹp và sang trọng

Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mà và chủng loại. Hiện nay sản phẩm chính mà chúng tôi thi công lắp đặt đó là các loại trần sàn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đây là hai sản phẩm nội thất được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Về gỗ tự nhiên chúng tôi có gỗ pơ mu, gỗ hương, gỗ căm xe và các loại gỗ xoan đào khác. Chúng tôi còn cung cấp và thiết kế thi công lắp đặt các loại sàn nâng, vách ngăn vệ sinh chống ẩm khác nữa.

Để nắm bặt thông tin chi tiết các loại sản phẩm xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc tham quan trực tiếp tại gian hàng của chúng tôi. Trung Hưng niềm tin của mỗi công trình. Trân trọng cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *