Ưu điểm và cách nhận biết của sàn gỗ tự nhiên

Tại sao sàn gỗ tự nhiên lại được ưa chuộng như vậy ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Sàn gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm như được làm gỗ tự nhiên nên màu sắc và vân gỗ đẹp dễ dàng tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng trong ngôi nhà, hon nữa việc sử dụng các loại gỗ tốt nên sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu va đập cao, độ bám tốt và ít bì mài mòn.

Hơn nữa các loại gỗ tự nhiên sau khi được xử lý sơn lớp UV tăn cường khả năng chống nước, chịu nhiệt cũng như khả năng chống mối mốc bào mòn giúp tăng thời gian sử dụng. Hơn nữa sau 1 thời gian sử dụng sàn gỗ tự nhiên sẽ có một màu sắc trông đẹp hơn chứ không bị phai màu như gỗ công nghiệp. Là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên nên bạn không lo ngại các chất độc hại có trong sàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như xáo trộn cuộc sống hằng ngày của bạn.

Do nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên tăng cao trong vài năm trở lại đây nên các mẫu mã của loại này vô cùng đa dạng từ kiểu dáng, nguồn gốc cũng như chất liệu. Đa số các loại sàn gỗ tự nhiên thường sử dụng gỗ cao cấp  nên có chất lượng tốt và đi kèm với nó là giá cả cũng cao hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Trong đó một số loại gỗ được khách hàng khá ưa chuộng như gỗ giáng hương, gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ đinh hương…..với màu sắc đặc trưng và sang trọng.

Khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên bạn cần tìm hiểu kĩ càng về loại gỗ đó để lựa chọn được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tránh mua phải hàng nhái hay gặp các hiện tượng cong vênh, co ngót…..

Hãy tìm đến những nơi uy tín để đặt trọn niềm tin của mình nhé !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *