Sàn gỗ tự nhiên Trung Hưng sang trọng và đẳng cấp

Giờ đây khi mà kinh tế càng ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cho gia đình lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bạn có nghĩ mỗi khi kết thúc công việc mưu sinh trở về với gia đình với một căn hộ đẹp và đẳng cấp sẽ tạo cho bạn cảm giác khoan khoái không ? Sàn gỗ tự nhiên là một phần trong các loại sản phẩm nội thất làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

SÀN GỖ TỰ NHIÊN 1

Sàn gỗ tự nhiên hay sử dụng có những ưu điểm gì đặc biệt

Điều rất dễ nhận biết ưu điểm của loại sàn gỗ này ở chỗ vân gỗ đẹp, chất liều hoàn toàn tự nhiên, chúng có khả năng chống chịu nước và nhiệt độ rất tốt. Bởi lẽ là các loại gỗ tự nhiên như sàn gỗ đinh hương do vậy mà chúng không sử dụng hóa chất có thể ảnh hưởng đến con người. Thời gian tuổi thọ của chúng bền bỉ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác và không bị hư hỏng.

tran go tu nhien

Sàn gỗ tự nhiên có các loại nào và cách thức sử dụng chúng ra làm sao

Hiện nay có nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau được chiết xuất chế biến làm sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ căm xe, pơ mu, giáng hương… Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bằng việc thi công qua nhiều công trình chúng tôi nhận thấy gỗ giáng hươnglà được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Tuy nhiên để thỏa mãn đam mê cũng như sở thích nhiều người lại ưa chuộng gỗ căm xe. Nhìn chung mỗi loại gỗ đều có ưu điểm riêng của nó

Kích thước các loại tấm sàn gỗ được phân ra nhiều cỡ khác nhau theo diện tích khách hàng yêu cầu, thông thường không có kích thước chuẩn. Hiện nay tại trung hưng đang phổ biến một số mẫu sau :

Gỗ Căm Xe Lào: qui cách 14x85x750 – giá thanh lý 500,000 đ/m2 – 900,000m2.
Gỗ giáng hương: giá chỉ từ 950.000 đồng/m2
Gỗ pơ mu có giá 850.000 đồng/m2 (dài 900mm x rộng 90mm x dày 15mm)

Các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ Show room 893 Tam Trinh Hà Nội hoặc liên hệ 0972 452 999 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Xin trân trọng cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *