Tìm hiểu đặc điểm của sàn nâng chống tĩnh điện

Bạn đang băn khoăn làm sao để có một văn phòng đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất ?

Hay bạn đang băn khoăn làm sao để hệ thống dây điện, dây cáp được dấu đi kín đáo nhưng đường truyền vẫn tốt nhất ?

Giải pháp tối ưu chính là sử dụng sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện. Cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của hệ thống sàn nâng chống tĩnh điện.

SÀN NÂNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN 2

Trước tiên, phải nói tới độ an toàn và độ bền vững của hệ thống thanh đỡ, thanh giằng và các chân đế. Sàn nâng được dùng bằng lõi thép xi măng, tấm sàn cũng được thiết kế bằng lõi thép xi măng nhẹ, các chân đế được mạ bằng thép đồng. Vì vậy, hệ thống thanh đỡ rất chắc và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Mặt sàn chống ma sát nên có khả năng chống trơn, chống trượt, chống cháy và chống tĩnh điện rất tốt.

Sàn nâng chống tĩnh điện có khả năng chống dung, chống tiếng ồn, tạo không gian làm việc yên tĩnh, máy móc hoạt động tốt hơn. Giúp cho năng suất hiệu quả lao động đạt tối đa nhất.

Tham khảo : Sàn nâng thông hơi giá rẻ

Một đặc điểm không thể bỏ qua, đó là việc dễ lắp đặt và dễ thay thế. Với một hệ thống sàn nâng tĩnh điện, được lắp rắp từ các khung lại với nhau. Chính vì vậy, khi cần sử chữa hay cần thay thế bất cứ chỗ nào đều rất dễ dàng.

Do hệ thống dây được để gọn gàng dưới mặt sàn theo hệ thống đã được thiết kế sẵn phù hợp với văn phòng làm việc, nên không gian phía trên mặt sàn rất thoáng giúp người sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong việc sắp đặt máy móc, bàn ghế và việc đi lại cũng rất thoải mái. Hệ thống dây gọn gàng sẽ tránh được các sự cố ngoài mong muốn như bị chuột cắn, hay ẩm thấp khiến đứt dây, chập điện.

Ngoài ra, phía dưới sàn thông thoáng, nên việc vệ sinh cũng rất thuận tiện và dễ dàng. Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh theo định kỳ.

Với những đặc điểm vượt trội của nó, hiện nay hệ thống sàn nâng chống tĩnh điện đã và đang chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm : Sàn nâng thép Oa Bare

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *