Tại sao DeAura sử dụng Ultherapy làm căng da mặt?

DeAura là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới, có xuất sứ từ Israel. không chỉ cung cấp bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere chống lão hóa cao cấp DeAura còn thực hiện các dịch vụ chăm sóc da bằng công nghệ hiện đại, không cần xâm lấn hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Một trong những công nghệ phải kể tới là Ultherapy làm căng da mặt, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa như da nhăn nheo, chảy xệ và khắc phục lượng collagen trong da đang bị phá vỡ.

Khác với những trung tâm làm đẹp khác, DeAura không sử dụng các phương pháp xâm lấn, mà chỉ sử dụng những công nghệ tác động trực tiếp lên bề mặt da, kết hợp với bộ mỹ phẩm chống lão hóa DeAura D’or Mystere.

Ultherapy được DeAura Việt Nam lựa chọn vì công nghệ này đã được ứng dụng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, hơn 180.000 người trị liệu thành công. Đặc biệt, Ultherapy cũng là phương pháp làm căng da mặt, tăng tuổi trẻ của làn da được các ngồi sao hàng đầu Hollywood tin dùng.

Ưu điểm của công nghệ Ultherapy là chỉ lần trị liệu 1 lần, chị em sẽ thấy da mặt được căng rõ rệt. Sau 3 tháng, da mặt sẽ tự cấu trúc lại trở nên thon gọn, dấu hiệu chảy xệ, nhăn được cải thiện rõ rệt. Sử dụng Ultherapy hiệu quả căng da mặt có thể kéo thanh xuân tới 3 năm.

So với các phương pháp làm làm căng da mặt hay trẻ hóa làn da, Ultherapy luôn mang tới kết quả vượt trội và an toàn hơn hẳn. Ultherapy có tác dụng căng da mặt từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da từ sâu bên trong để căng da mặt.

Hơn nữa, Ultherapy có khả năng phát hiện, giải quyết các vấn đề trên da tốt hơn, thường được chỉ định để cải thiện các trường hợp lão hóa nặng. Đặc biệt, Ultherapy đã được FDA chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không cần động dao kéo.

Xem thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *