LỰA CHỌN VÒI RỬA BÁT PHÙ HỢP VỚI PHÒNG BẾP

Trong căn phòng bếp hiện đại một vật dụng không thể thiếu đó là vòi rửa bát. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi rửa bát khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng. Tuy nhiên việc chọn lựa vòi rửa bát như thế nào vừa đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và an toàn vệ sinh thực phẩm là điều mà Quý khách hàng quan tâm. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để Quý khách hàng có thể lựa chọn được loại vòi rửa bát tốt nhất cho căn phòng bếp của gia đình.

I. Về kiểu dáng vòi rửa bát

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại vòi rửa khác nhau về kiểu dáng như : vòi cần cứng, vòi cần bẻ cong, vòi rửa dây rút, vòi rửa bát gắn tường… Tuy nhiên tất cả các mẫu vòi trên được chia làm 2 dòng chính đó là : vòi rửa lạnh và vòi rửa bát nóng lạnh kết hợp. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và thiết kế của phòng bếp Quý khách hàng có thể cân đối lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ảnh 1: Hình minh họa

II. Về chất liệu vòi rửa bát

Vòi rửa bát ngày nay được sản xuất từ nhiều loại vật liệu như: inox, chrome, niken, sứ, đồng mạ chrome, nhựa … nhưng chỉ có 2 loại là phổ biến trên thị trưòng đó là :  vòi rửa inox 304 và vòi rửa đồng mạ chrome. Vòi rửa bằng chất liệu inox 304 là loại sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường nhờ những ưu điểm như : thiết kế tinh xảo, sang trọng, bề mặt láng mịn dễ dàng vệ sinh mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

III. Lõi chia nước vòi rửa bát

Bên cạnh việc lựa chọn vòi rửa bát theo kiểu dáng và chất liệu điều Quý khách hàng nên quan tâm nhất đó chính là lõi chia nước của vòi rửa bát. Đây là bộ phận quyết định vòi rửa có hoạt động tốt như thế nào và kéo dài trong bao lâu. Quý khách nên chọn sản phẩm có van chia nước bằng gốm giúp hạn chế sự bào mòn và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

IV. Thương hiệu sản phẩm vòi rửa bát

Ngoài tất cả những vấn đề được nêu trên các bạn cũng nên quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm vòi chậu rửa bát. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất vòi rửa bao gồm thương hiệu trong nước và quốc tế để Quý khách hàng lựa chọn. Các thương hiệu quốc tế như Linax, American, Toto, Malloca, Kelas…có giá thành khá cao do tính thương hiệu, phí nhập khẩu cũng như chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó có các thương hiệu trong nước như : Đại Thành, Luxta…về kiểu dáng chất lượng cũng tương đối tốt nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Ảnh 2: Hình minh họa

Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng trong việc lựa chọn vòi rửa bát phù hợp với phòng bếp nhà mình. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và giúp các bạn đưa ra những lựa chọn chính xác. Chúc các bạn thành công và may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *